Sản phụ mới sinh xong liền kiếm chồng để “tính sổ”, 3 y tá cũng không cản nổi, hóa ra nguồn cơn là từ một hành động của mẹ chồng

Tuổi Teen 12/04/2021 - 22:26

Đáng lẽ chồng phải là người ủng hộ và là chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất đối với vợ nhưng giờ đây vì mẹ mà anh phản bội lại niềm tin đó khi vợ mình đang trong hoàn cảnh sống chết.

Đối với phụ nữ mà nói, mỗi lần sinh nở giống như một lần bước chân vào cửa sống chết. Những ai từng trải qua cơn đau khi sinh con thì mới có thể thấu hiểu được những người mẹ đã phải hy sinh, khổ cực đến nhường nào để đưa con đến với thế giới này một cách bình an.

Hiện nay, tuy y học đã có những kỹ thuật hiện đại để giúp giảm thiểu cơn đau trong quá trình sinh con của phụ nữ, nhưng việc có áp dụng phương pháp giảm đau hay không cũng còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như sự đồng ý của mẹ chồng !

Sản phụ mới sinh xong liền kiếm chồng để “tính sổ”, 3 y tá cũng không cản nổi, hóa ra nguồn cơn là từ một hành động của mẹ chồng - ảnh 1

Sản phụ tức giận la mắng chồng. (Ảnh: Sina)

Gần đây trên mạng xã hội Trung Quốc đang lan truyền một đoạn video ghi lại cảnh một sản phụ rất tức giận mắng chửi chồng ngay trong bệnh viện. Theo thông tin có được, người phụ nữ này chỉ vừa sinh con một vài hôm trước đó và vẫn trong quá trình phải nằm viện theo dõi.

Đoạn video cho thấy, người sản phụ vô cùng bức xúc, la hét, dường như không thể kiềm chế được tâm trạng. Sau đó cô còn rút luôn chiếc dép trong chân để đánh và chọi vào chồng mình. Có 3 y tá đã đứng ra phải can ngăn nhưng cũng rất khó khăn mới kéo được sản phụ này đi.

Sản phụ mới sinh xong liền kiếm chồng để “tính sổ”, 3 y tá cũng không cản nổi, hóa ra nguồn cơn là từ một hành động của mẹ chồng - ảnh 2

Có đến 3 y tá cũng không thể ngăn cản nổi cơn tam bành của sản phụ này. (Ảnh: Sina)

Sự tình của câu chuyện được hé lộ, hóa ra là do người vợ này trong quá trình chuyển dạ rất đau đớn nên có yêu cầu được tiêm thuốc giảm đau . Tuy nhiên, mẹ chồng của cô lại không đồng ý, lo sợ thuốc giảm đau sẽ làm ảnh hưởng đến đứa cháu của bà. Người chồng vì nghe lời mẹ, quyết định không cho vợ tiêm giảm đau nên cuối cùng cô vợ phải vượt cạn mà không có biện pháp hỗ trợ giảm đau nào.

Thật may mắn, đứa bé sinh ra hoàn toàn khỏe mạnh và khi bắt đầu tỉnh táo, người vợ nhất quyết phải kiếm chồng để “tính sổ”.

Sản phụ mới sinh xong liền kiếm chồng để “tính sổ”, 3 y tá cũng không cản nổi, hóa ra nguồn cơn là từ một hành động của mẹ chồng - ảnh 3

Sản phụ bị lôi đi cũng không quên ném dép vào chồng. (Ảnh: Sina)

Sự việc gây náo loạn bệnh viện vừa qua khiến không ít người phải suy nghĩ. Cư dân mạng lên tiếng trách bà mẹ chồng cổ hủ nhưng suy cho cùng, nguyên nhân cũng là vì người chồng tàn nhẫn và ích kỷ nên mới nỡ để cho vợ mình phải chịu sự dày vò khủng khiếp trong quá trình vượt cạn như thế.

Có bình luận khẳng định: “Ai sinh con người đó được quyết định, ai không sinh đẻ thì làm ơn đứng sang một bên!”

Một số cư dân mạng còn đùa rằng, bà mẹ vừa sinh xong đã ra sức đánh chồng khỏe tới mức 3 y tá còn không ngăn cản nổi, thì thực chất cô ấy chẳng cần đến việc tiêm thuốc giảm đau .

Mẹ chồng hoạnh họe nàng dâu chuyện chi tiêu, xúi con trai đưa tiền bà giữ, vợ chơi chiêu cao tay khiến anh 4 ngày sau nộp thẻ ATM gấp

Vì mẹ chồng ra rả mắng em tiêu hoang nhiều quá, chồng em đưa lương cho bà giữ luôn. Em tức, em cũng "chơi" lại khiến chồng em 4 ngày sau phải hối hận, nộp thẻ ATM cho vợ.

Sống chung với mẹ chồng xưa nay vẫn là điều khiến nhiều chị em cảm thấy áp lực. Tuy nhiên, có trường hợp được ra sống riêng rồi mà vẫn... mệt mỏi không kém chỉ vì mẹ chồng quan tâm quá đà, can thiệp vào mọi việc từ bữa ăn, giấc ngủ của các con.

Như câu chuyện của cô vợ trẻ tên Trâm dưới đây là một ví dụ. Do ở gần nên mẹ chồng của Trâm vẫn đảo qua đều xem các con ăn ở thế nào. Nhưng sự quan tâm quá đà, thậm chí muốn giữ tiền của con trai thay con dâu khiến người vợ trẻ vô cùng bực bội.

Sản phụ mới sinh xong liền kiếm chồng để “tính sổ”, 3 y tá cũng không cản nổi, hóa ra nguồn cơn là từ một hành động của mẹ chồng - ảnh 4

Ảnh minh họa

Cô chia sẻ: "Có ai ở riêng mà khổ như em không? Ngày nào mẹ chồng cũng tạt qua mấy lượt xem 2 đứa sống như thế nào, ăn ở ra sao. Bà sợ em làm khổ con trai bà sao ấy. Hễ thấy con trai phải làm việc nhà là nhảy dựng lên, hỏi kiểu rất khó chịu: Con Trâm đâu? Sao nó không làm?

Có hôm chồng em đang quét nhà, bà sang xong giật luôn cái chổi trong tay rồi quét. Vừa làm vừa chửi con dâu. Chán không cơ chứ?

Những chuyện nhỏ đó thì em cũng cáu nhưng vẫn nhịn được. Tức nhất là việc bà lại quản cả chuyện chi tiêu của vợ chồng em. Em nấu cơm lúc nào cũng phải có ít nhất 1 canh - 1 rau - 1 món chính có đạm - thêm đĩa hoa quả tráng miệng. Khá tiết kiệm rồi mà, thế nhưng mẹ chồng vẫn bảo em tiêu hoang.

Ngày nào cũng qua vào tầm ăn cơm, soi mói, xét nét, bảo em ăn hoang... Rồi giở giọng dạy bảo, con phải làm thế này, thế kia... Xong sau lưng con dâu thì ngấm ngầm xúi con trai đưa tiền mẹ giữ cho. Chứ vợ con tiêu thế kia có ngày chết đói.

Xong lão chồng em ngu, lão đưa thật mọi người ạ. Em tức quá, em mới bảo là thế thì sang nhà mẹ mà ăn cơm, về đó mà sống.

Lão biết em giận, chỉ dỗ dành kiểu mẹ nói cũng có ý đúng. Vợ chồng mình muốn xây nhà thì phải tiết kiệm. Anh đưa mẹ tiền tiết kiệm thôi, nhưng hàng tháng vẫn đưa em mấy triệu chi tiêu trong nhà.

Sản phụ mới sinh xong liền kiếm chồng để “tính sổ”, 3 y tá cũng không cản nổi, hóa ra nguồn cơn là từ một hành động của mẹ chồng - ảnh 5

Bữa ăn với giá 6k - 3 bìa đậu của Trâm và chồng, rau đi xin, tỏi, ớt vườn nhà.

Nghe đã bực. Mấy hôm sau em cho ăn liền tù tì toàn rau đi xin hàng xóm, đậu rán hoặc lạc rang. Thế xong tới ngày thứ 4 lão sợ quá xin em mua thêm, em bảo: Tiền anh đưa mẹ hết rồi, đang tiêu bằng tiền em thì đừng ý kiến!

Chồng em biết em giận, mà lại cũng có lý không cãi vào đâu được. Thế là lão cắm đầu ăn, vẫn phải khen ngon. Và n gay hôm sau, chồng đưa thẻ ATM cho em luôn. Lương tháng sắp tới em tự rút, tự tiêu.

Đấy, chị em ạ, mẹ chồng ghê gớm thì mình phải ghê gớm hơn, đừng nhịn nhục nhất là chuyện tiền bạc kẻo lại thiệt thân."

Chia sẻ của cô vợ trẻ này nhận được nhiều lượt tương tác của các chị em. Nhiều người cũng khen cách làm này, một số thì lại cho rằng quan trọng do anh chồng này vẫn hiền và biết nhịn vợ, chứ rơi vào trường hợp khác e khó áp dụng.

Nhưng quan điểm của nàng dâu thì chị em đồng loạt nhấn like, rõ ràng nhịn nhục chưa bao giờ là cách giải quyết mâu thuẫn tốt nhất. Cái quan trọng là 2 bên phải có sự thấu hiểu, nên chia sẻ rõ suy nghĩ của mình với đối phương về các vấn đề trong cuộc sống, từ tiền bạc, con cái, bố mẹ 2 bên.... Bởi phải thuận vợ thuận chồng thì hôn nhân mới bền chặt.

4 bà mẹ chồng trẻ đẹp, sành điệu từ kiểu tóc cho tới phong cách thời trang: Đứng cạnh con dâu nhìn như hai chị em Không chỉ có nhan sắc trẻ trung bất chấp tuổi tác, các bà mẹ chồng của sao Việt còn sở hữu gu thời trang tinh tế. Doanh nhân Thủy Tiên - Mẹ chồng Hà Tăng Là người phụ nữ quyền lực nhất nhì showbiz Việt, doanh nhân Thủy...

Chia sẻ