Sân Thiên Trường náo nức chờ giờ bóng lăn

Thể thao 23/05/2020 - 17:29

TTO- 15h30 chiều 23-5, ban tổ chức trận đấu Nam Định- Hoàng Anh Gia Lai đã mở cửa SVĐ Thiên Trường để đón khán giả. Mặc dù trời nắng nóng nhưng hàng ngàn người hâm mộ đã có mặt chờ giờ bóng lăn.


Công tác kiểm tra y tế có lẽ là điểm nhấn của trận đấu quan trọng đặc biệt này. Hơn 30 nhân viên y tế được huy động từ Sở Y tế Nam Định đã túc trực tại tất cả các cửa SVĐ để hướng dẫn người hâm mộ đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và đo thân nhiệt.

Công tác kiểm tra diễn ra trình tự, bài bản và nhận được sự đồng tình của tất cả khán giả đến sân. Một số CĐV quên không mang khẩu trang có thể mua ngay khẩu trang bên ngoài SVĐ do BTC bán. Tuy nhiên, việc giá khẩu trang được bán với giá 10.000 đồng/cái khiến nhiều người hâm mộ kêu quá đắt so với mặt bằng thu nhập của người dân.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, bác sĩ Phạm Đức Hồng, đội trưởng đội cấp cứu SVĐ Thiên Trường, nói: "Các nhân viên y tế được triển khai đến sân từ sớm để làm nhiệm vụ. Tất cả những người không đeo khẩu trang, thân nhiệt trên 37,5 độ không được cho vào sân. Đội ngũ y tế đảm bảo để tất cả mọi người đến sân phải tuân thủ quy định phòng chống dịch.

Đồng thời với 2 xe cấp cứu bên trong và ngoài SVĐ, chúng tôi sẽ đảm đương công tác cấp cứu cho CĐV, cầu thủ, thành viên ban tổ chức… đến SVĐ, nếu có tình huống xấu xảy ra"

Cho đến 16h chiều, dù còn 2h đồng hồ nữa trận đấu mới diễn ra nhưng rất đông CĐV đã đến sân để giữ chỗ. Bên ngoài SVĐ, hội CĐV Nam Định tiếp tục đi diễu hành vòng quanh để tạo không khí sôi động cho trận đấu.

KHƯƠNG XUÂN