Sân vận động nào mở cửa đón khán giả ở vòng 1/8 Cúp QG?

Thể thao 29/05/2020 - 11:50

Cúp QG Bamboo Airways đã diễn ra được một loạt trận nhưng với Than Quảng Ninh và Hà Nội FC thì sân chơi này chỉ sắp bắt đầu. Và một thông tin được nhiều người quan tâm nhất lúc này là khán giả có được vào sân xem thi đấu hay không.

Sân vận động nào mở cửa đón khán giả ở vòng 1/8 Cúp QG? - ảnh 1

Hà Nội FC sẽ đó tiếp Đồng Tháp, đội bóng bất ngờ đánh bại Hải Phòng FC ở vòng loại vào ngày 31/5. Để chuẩn bị cho trận đấu này, ban lãnh đạo đội bóng đã xin phép các cơ quan chức năng được mở cửa đón khán giả vào sân. Sau khi cân nhắc tình hình dịch bệnh ở địa phương, các cơ quan chức năng của thành phố Hà Nội đã chấp thuận đề xuất của ban lãnh đạo đội bóng.

Theo thông tin có được, Hà Nội sẽ không bán vé trận đấu này. Họ sẽ phát hành giấy mới cho các đối tác, những fans hâm mộ trung thành cũng như các nhà tài trợ. Bên cạnh đó, ban lãnh đạo đội bóng cũng thực hiện một loạt các biện pháp nhằm phòng chống dịch Covid-19.

Cũng liên quan đến Cúp QG, Than Quảng Ninh cũng đã nhận được chấp thuận mở cửa sân vận động Cẩm Phả. Trong trận đấu tới đây, Than Quảng Ninh sẽ đón tiếp đội khách DNH Nam Định. Với sự thăng hoa của đội bóng thành Nam, dự kiến sẽ có rất đông khán giả đến sân Cẩm Phả. Chính vì vậy, BTC giải coi đây là trận cầu tâm điểm của trận đấu và các phương án đảm bảo an toàn cho cộng đồng được đặt lên hàng đầu.