Sân CIS max cuồng nhiệt với 2 lần đốt lửa thật trong trận 'Playoffs lịch sử'

Giới trẻ 26/08/2019 - 19:44

Chiều tối qua (25/8), Saigon Heat và Hochiminh City Wings by Jestar  đã có có trận tranh tài đầy kịch tính trong khuôn khổ vòng Playoffs của mùa giải VBA 2019. Cầu thủ hai đội đã thi đấu với quyết tâm cao độ và cống hiến cho khán giả những pha bóng vô cùng mãn nhãn. Chung cuộc, ...

VBA 2019

Chiều tối qua (25/8), Saigon Heat và Hochiminh City Wings by Jestar đã có có trận tranh tài đầy kịch tính trong khuôn khổ vòng Playoffs của mùa giải VBA 2019.

Cầu thủ hai đội đã thi đấu với quyết tâm cao độ và cống hiến cho khán giả những pha bóng vô cùng mãn nhãn. Chung cuộc, Saigon Heat là đội giành chiến thắng với tỉ số 66-45. Đây cũng là lần đầu tiên đội bóng 'Ông 30' giành chiến thắng tại vòng Playoffs kể từ khi tham gia đấu trường VBA.

Bên cạnh những đường bóng hấp dẫn, các tiết mục giải trí đi kèm được đầu tư hoành tráng cũng thu hút sự chú ý của khán giả đến sân theo dõi trận đấu.

Khi trận đấu còn chưa bắt đầu, trước phần giới thiệu các cầu thủ ra sân, khán giả tại nhà thi đấu CIS không khỏi ồ lên với tiết mục nhảy hiện đại của các vũ công, trong sự bập bùng của cả một dàn phun lửa hoành tráng.

CIS thực sự trở thành 'chảo lửa' ngay trước cả khi tiếng còi khai cuộc vang lên 

Sân CIS max cuồng nhiệt với 2 lần đốt lửa thật trong trận 'Playoffs lịch sử' 2