Sản phẩm giảm cân Thảo mộc Hoa Mộc Lâm quảng cáo sai quy định, không đảm bảo chất lượng

Đời sống 01/11/2018 - 18:17

Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng  không mua Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe Thảo mộc Hoa Mộc Lâm trên mạng do không đảm bảo chất lượng, vi phạm quy định quảng cáo.

Theo thông tin từ Cục An toàn thực phẩm, trong thời gian vừa qua trên các website sotaykhoedep.com; facebook.com/thaomocgiamcanhoamoclam quảng cáo các sản phẩm Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe  Thảo mộc Hoa Mộc Lâm có dấu hiệu vi phạm quy định quảng cáo.

Sản phẩm giảm cân Thảo mộc Hoa Mộc Lâm quảng cáo sai quy định, không đảm bảo chất lượng - ảnh 1

Sản phẩm giảm cân Thảo mộc Hoa Mộc Lâm đang quảng cáo sai quy định, không đảm bảo chất lượng trên một số trang mạng

Các sản phẩm này được Công ty TNHH MTV Thương Mại Hoa Mộc Lâm công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Tuy nhiên đại diện công ty khẳng định, sản phẩm Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe  Thảo mộc Hoa Mộc Lâm đang quảng cáo trên các sotaykhoedep.com; facebook.com/thaomocgiamcanhoamoclam không phải do Công ty TNHH MTV Thương Mại Hoa Mộc Lâm thực hiện và chịu trách nhiệm về chất lượng, và sẽ không được đảm bảo về chất lượng, an toàn theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng  không mua Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe  Thảo mộc Hoa Mộc Lâm trên trang website/internet nêu trên.