Sản phụ đẻ rơi trong siêu thị, mọi người vẫn mua sắm bình thường

Chuyện lạ 02/11/2018 - 07:24

Dân trí Sự kiện hy hữu vừa mới diễn ra tại huyện Nazyvaevsk, tỉnh Omsk, nước Nga. Khi đang đứng thanh toán trong một siêu thị ở Nazyvaevsk, bà bầu 28 tuổi bất ngờ chuyển dạ. Đặc biệt, sản phụ trẻ tuổi còn bình tĩnh giải thích tình hình với nhân viên thu ngân rồi sinh con ngay trên sàn nhà.

Sản phụ đẻ rơi trong siêu thị, mọi người vẫn mua sắm bình thường - ảnh 1
Bà mẹ trẻ vừa sinh con trong siêu thị tại Nga

Càng ngạc nhiên hơn nữa khi việc chuyển dạ này diễn ra chỉ trong 11 phút. Vì “quá nhanh quá nguy hiểm” nên thậm chí nhiều vị khách khác trong siêu thị còn chẳng mảy may hay biết.

Và bà đỡ bất đắc dĩ trong tình huống này chính là cô thu ngân Elena Barsukova, 35 tuổi cùng với một đồng nghiệp và hai vị khách mua sắm khác.

Cô Anna Tsybulskaya, 40 tuổi, quản lý siêu thị đã tự hào chia sẻ lại rằng: “Điều quan trọng nhất là mọi thứ đã kết thúc hoàn hảo. Em bé khỏe mạnh và chúng tôi được biết là hai mẹ con đã trở về nhà.Thằng bé có tên là Ivan”.

Sản phụ đẻ rơi trong siêu thị, mọi người vẫn mua sắm bình thường - ảnh 2
Cô thu ngân Elena Barsukova đã trở thành một bà đỡ bất đắc dĩ

Tổng cộng, bà mẹ trẻ chỉ ở trong siêu thị 25 phút và đã dành tới 11 phút cho chuyện sinh đẻ. Cô Anna Tsybulskaya tiếp tục cho biết: “Mọi thứ diễn ra quá nhanh. Một nhân viên chạy tới và nói có một người phụ nữ đang sinh con ở đây, nên tôi liền gọi xe cứu thương rồi chạy tới xem chuyện gì đang xảy ra”.

“Thế nhưng khi ấy đứa trẻ đã nằm trên bụng của mẹ rồi. Em bé được sinh ra trước cả khi xe cứu thương đến”, Anna Tsybulskaya vui vẻ kể lại.

Dĩ nhiên, sau đó mọi người đã đưa hai mẹ con sản phụ tới bệnh viện. Theo báo cáo từ địa phương thì đây đã là nhóc tì thứ sáu của bà mẹ 28 tuổi.

Sản phụ đẻ rơi trong siêu thị, mọi người vẫn mua sắm bình thường - ảnh 3
Xe cứu thương chỉ đến khi đã “mẹ tròn, con vuông”

Trà Xanh
Theo MR