Sancho xuất sắc nhưng không cứu được Man United

Thể thao 29/09/2020 - 01:03

Theo phân tích của cựu trung vệ Rio Ferdinand, Jadon Sancho có thể là ''tài năng của một thế hệ'' nhưng M.U cần phải mua nhiều hơn thế.

Sancho xuất sắc nhưng không cứu được Man United - ảnh 1

Rio Ferdinand cho rằng Sancho cũng không thể giúp M.U vô địch Ngoại hạng Anh với hàng phòng ngự yếu kém.

Cho tới lúc này, HLVOle Gunnar Solskjaer đang nhận được nhiều lời khuyên nên chiêu mộ 1 tân binh để nâng cấp hàng thủ sau khi chứng kiến khu vực này thi đấu tệ hại ở trận gặp những đối thủ dưới cơ như Crystal Palace và Brighton.

Tuy nhiên, Solskjaer lại phản bác ý kiến đó và cho rằng ông hài lòng với những lựa chọn như thế và có vẻ như chỉ cố gắng mang về Jadon Sancho của Dortmund trước khi TTCN Hè 2020 khép lại.

Nói về chuyện này, Rio Ferdinand tỏ ra không tán đồng suy nghĩ của Solskjaer: "Chắc chắn là có những nghi ngờ ở hàng phòng ngự trước cầu môn De Gea. Ngay từ trận đầu tiên của mùa giải, bạn cảm thấy M.U phải có trung vệ mới. Nhưng họ đang làm điều ngược lại

Các hậu vệ của M.U chậm chạp, cồng kềnh và nếu cần tôi có thể chi ra cho bạn 3 ví dụ. Tất nhiên ở góc độ nào đó, M.U đã làm tốt hơn nhưng không đủ. Hãy nhìn Liverpool, đội bóng xuất sắc nhất xứ sở sương mù vào lúc này. Họ từng có vấn đề ở vị trí thủ môn và trung vệ nhưng đã giải quyết được với những bản hợp đồng lớn với Alisson và Virgil van Dijk.

M.U chưa làm được điều đó. Đây không phải là vấn đề mới. Tôi muốn Jadon Sancho đến M.U, đó là một tài năng hiếm có trong một thế hệ. Cậu ấy sẽ khiến người xem phải bật khỏi ghế. Nhưng liệu Sancho có giải quyết được những vấn đề cơ bản đang xảy ra với M.U hay không, đó lại là chuyện khác?

CLB đã có thành tích ghi bàn tuyệt vời ở mùa giải trước nhưng vẫn còn nhiều hạn chế ở trước và trong trận đấu.Khi nhìn vào, các đối thủ liệu có còn nghĩ: Mình sẽ phải cố gắng hết sức để đánh bại M.U hay không? Tôi không nghĩ là có và đó là một vấn đề đấy".

Theo Duy Hồng/Bongdaplus