Sandara Park công khai ủng hộ người đồng đội cũ CL trở lại sân khấu

Xã hội 02/11/2020 - 19:25

Sau thời gian dài vắng bóng, Sandara Park bắt đầu trở lại với lý do công khai ủng hộ ca khúc solo của CL

Sandara Park công khi ủng hộ người đồng đôi cũ CL của mình. Cô tỏ ra phấn khích khi nhìn thấy CL trên chương trình Sketchbook của đài KBS 2TV do Yoo Hee Yeol làm MC. Trên trang cá nhân của nữ nghệ sĩ đã đăng một bức hình về chương trình có hình ảnh CL bày tỏ sự yêu mến chị em cùng nhóm 2NE1 một thời của cô.

Sandara Park công khai ủng hộ người đồng đội cũ CL trở lại sân khấu - ảnh 1

Ngày 30/10, ca sĩ CL (cựu thành viên 2NE1) đã chính thức hoạt động solo thông qua chương trình Sketchbook. CL đã xuất hiện trong chương trình phát sóng ngày hôm đó khi hát ca khúc Bad BoyMental King.

Sandara Park công khai ủng hộ người đồng đội cũ CL trở lại sân khấu - ảnh 2

Sau đó, cô đã chia sẻ câu chuyện với MC Yoo Hee Yeol và thể hiện tình cảm dành cho các thành viên 2NE1 cùng với cảm xúc của bản thân trở lại sân khấu sau thời gian dài vắng bóng.

Sandara Park công khai ủng hộ người đồng đội cũ CL trở lại sân khấu - ảnh 3

Sandara Park cũng để lại bình luận: "12 năm sau tôi lại làm tóc cây dừa ở tuổi 49. Anh Hee Yeol, sau này nhất định phải làm mời tôi tham gia Sketchbook nhé" .

Sandara Park công khai ủng hộ người đồng đội cũ CL trở lại sân khấu - ảnh 4

Tiếp đó, Sandara Pack cũng khen ngợi người chị em CL khi gọi tên thật của cô: "Chaerin à, làm tốt lắm", qua đó thể hiện được tình nghĩa không đổi của các thành viên 2NE1.

Sandara Park công khai ủng hộ người đồng đội cũ CL trở lại sân khấu - ảnh 5

MV HWA được công bố trên kênh YouTube chính thức lúc 18h (giờ Hàn Quốc) ngày 31/3 đang thu hút sự chú ý với những cảnh quay lôi cuốn mang đậm nét CL.

Sandara Park công khai ủng hộ người đồng đội cũ CL trở lại sân khấu - ảnh 6

MV mang đến một cảm giác mạnh mẽ ngay từ khi bắt đầu cùng với dáng vẻ phía sau của CL xuất hiện trên phông nền là mặt trời cùng điệp khúc gây nghiện 'Hoa Mukunghwa nở rồi'.

Sandara Park công khai ủng hộ người đồng đội cũ CL trở lại sân khấu - ảnh 7

CL đã cho thấy diện mạo của một fashionista khi thể hiện hoàn hảo các phong cách trang phục độc đáo từ trang phục Andre Kim đến các thời trang học đường .

Sandara Park công khai ủng hộ người đồng đội cũ CL trở lại sân khấu - ảnh 8

Bài hát HWA trích dẫn một trong những trò chơi dân gian 'Hoa Mukung đã nở' với đoạn điệp khúc thể hiện bản sắc của CL bằng lời bài hát đầy tự tin. Cùng với vũ đạo mạnh mẽ, CL đang thể hiện rõ sức hút của mình khi có thể nhảy và hát .

Sandara Park công khai ủng hộ người đồng đội cũ CL trở lại sân khấu - ảnh 9

CL nữ ca sĩ đã bước chân đầu tiên với tư cách ca sĩ solo chính thức với ca khúc chủ đề 'HWA' và '5STAR', dự kiến sẽ tiếp tục hoạt động sôi nổi trong tương lai. MV 5STAR dự kiến sẽ được công bố vào ngày 6/11/2020.

Sandara Park công khai ủng hộ người đồng đội cũ CL trở lại sân khấu - ảnh 10

Nguyễn Ngọc Ánh - CTV