Sành điệu, cá tính với áo len dáng dài trong mùa thu đông

Phái đẹp 26/08/2019 - 21:19

Những chiếc áo len sẽ trở nên sành điệu hơn với thiết kế mặc tiện dụng như một chiếc đầm liền body chỉ cần mix thêm quần tất là bạn đã có set đồ chuẩn cho mùa thu đông rồi. Bắt đầu vào mùa se lạnh bạn có thay những chiếc váy voan điệu đà, mỏng manh bằng những chiếc váy dày dặn ấm áp hợp thời tiết hơn mà cũng không kém phần lãng mạn, cuốn hút như đầm thu hoặc đầm len. Với kiểu len còn một dáng khá tiện dụng là bạn có thể diện một chiếc áo len dáng được thiết kế đa phong cách mặc như dáng ...

Những chiếc áo len sẽ trở nên sành điệu hơn với thiết kế mặc tiện dụng như một chiếc đầm liền body chỉ cần mix thêm quần tất là bạn đã có set đồ chuẩn cho mùa thu đông rồi.

Sành điệu, cá tính với áo len dáng dài trong mùa thu đông - Hình 1

Bắt đầu vào mùa se lạnh bạn có thay những chiếc váy voan điệu đà, mỏng manh bằng những chiếc váy dày dặn ấm áp hợp thời tiết hơn mà cũng không kém phần lãng mạn, cuốn hút như đầm thu hoặc đầm len. Với kiểu len còn một dáng khá tiện dụng là bạn có thể diện một chiếc áo len dáng được thiết kế đa phong cách mặc như dáng váy chỉ với việc kết hợp cùng tất dày hoặc bost cao cổ.

Sành điệu, cá tính với áo len dáng dài trong mùa thu đông - Hình 2

Áo dáng váy để diện những ngày cuối thu đầu đông chưa quá lạnh này hãy chọn chất liệu len vừa đủ để đối phó với thời tiết và cũng không quá làm bạn cảm thấy khó chịu khi thời tiết vẫn còn khá thất thường nhé.

Sành điệu, cá tính với áo len dáng dài trong mùa thu đông - Hình 3Sành điệu, cá tính với áo len dáng dài trong mùa thu đông - Hình 3

Với những chiếc áo len dáng dài chủ đích của nó là diện dáng áo có thể ăn ý với những chiếc jean sẽ là phong cách khá phổ biến của mùa đông, với độ dài chỉ qua hông nên không phải cô nàng nào cũng đủ tự tin để diện theo kiểu dáng váy. Chính vì thế nếu chọn cách kết hợp này bạn hãy chọn theo kiểu kết hợp cùng quần tất hay những chiếc post cao cổ nhé.

Sành điệu, cá tính với áo len dáng dài trong mùa thu đông - Hình 4Sành điệu, cá tính với áo len dáng dài trong mùa thu đông - Hình 4

Với những chiếc áo len dài dáng váy này vừa có thể diện như một chiếc áo len đơn thuần những ngày lạnh hay mặc như kiểu váy ngắn quần tất rất thời trang và cá tính.

Theo minhouse.com.vn