Sao Chelsea phủ nhận phản bội Frank Lampard

Thể thao 03/02/2021 - 11:30

Có nhiều tin đồn cho rằng một số ngôi sao đứng sau khiến Lampard mất ghế.

Với chuỗi kết quả đáng thất vọng, đồng thời khó có khả năng vực dậy đội bóng sau khi nhận sự hậu thuẫn rất lớn mùa hè 2020 từ hàng loạt nhân sự chất lượng, Frank Lampard cuối cùng cũng bị BLĐ Chelsea sa thải. Một bộ phận fan hâm mộ trung thành của The Blues tỏ ra phẫn nộ vì cho rằng chiến lược gia người Anh bị đối xử quá phũ phàng.

Khi Thomas Tuchel lên nắm quyền, Antonio Rudiger từ “người thừa” dưới thời Lampard bất ngờ được trọng dụng dưới thời ông thầy mới. Trung vệ 27 tuổi đá tuổi đá chính trong cả 2 trận đầu tiên Tuchel dẫn dắt Chelsea, làm dấy lên tin đồn Rudiger là người khiến Lampard bị sa thải.

Sao Chelsea phủ nhận phản bội Frank Lampard - ảnh 1

 Rudiger phủ nhận tác động khiến Lampard bị sa thải.

Phát biểu trước truyền thông, Rudiger cho biết: “Đã có rất nhiều tin đồn nhảm xí xung quanh tôi từ tuần trước. hay bất kỳ chủ đề nào.

  • "Trò cưng" ca ngợi, Tuchel đang vực dậy Chelsea từ một Lampard rệu rã

  • CĐV Chelsea kêu gọi Tuchel trao suất đá chính cho 1 cái tên trận Tottenham

Frank Lampard đã tin tưởng vào khả năng của tôi sau Giáng sinh, trong hoàn cảnh rất khó khăn và tôi rất biết ơn vì điều này. Đó cũng là lý do chính khiến tôi nói với các đại diện của mình rằng đừng tìm kiếm động thái khác vào mùa Đông nữa.

Thật không may, toàn đội không có ý định thay đổi HLV. Chúng tôi luôn muốn điều tốt nhất cho người quản lý và cho CLB. Lampard tiếp quản chiếc ghế huấn luyện vào mùa trước khi mọi thứ rất phức tạp. Nhưng chúng tôi đã giành quyền dự Champions League với anh ấy. Lampard đã trao cơ hội cho rất nhiều cầu thủ trẻ và họ đang có đóng góp đáng kinh ngạc. Tôi tin chắc chúng ta sẽ sớm gặp lại anh ấy ở một CLB khác.”

 
Endo | 10:57 03/02/2021