Sao Đài Loan chết vài ngày mới được phát hiện

Giải trí 04/08/2020 - 09:39

Thi thể sao Đài Loan La Bái Dĩnh, 60 tuổi, được tìm thấy ở nhà riêng của cô tại đường Bát Đức, Đài Bắc, trong tình trạng bắt đầu phân hủy. - Ngôi sao

Sina đưa tin tối 3/8, một người bạn của sao Đài Loan La Bái Dĩnh do không liên lạc được với cô nên đến nhà riêng của cô để tìm, nhưng không thấy. Sau đó, người này đi vào khu vực phòng thu trong nhà và thấy thi thể nữ diễn viên. Khi được phát hiện, cô mặc đồ ngủ, miệng sùi bọt mép.

Sao Đài Loan chết vài ngày mới được phát hiện - ảnh 1

Diễn viên, MC nổi tiếng Đài Loan La Bái Dĩnh.

Theo thông tin ban đầu của cảnh sát, thi thể đã bắt đầu hình thành các đốm sẫm màu, cho thấy nữ diễn viên đã chết được khoảng 2 ngày. Tại hiện trường không tìm thấy thư tuyệt mệnh, cơ thể người chết không có vết thương hay tác động từ bên ngoài. Cảnh sát nghi rằng cô đột tử. Gần nơi La Bái Dĩnh mất có một túi thuốc cá nhân. Hiện tại, anh trai của người quá cố đã được thông báo để đến hiện trường nhận xác, tiến hành các thủ tục cần thiết.

Lần cuối cùng La Bái Dĩnh xuất hiện là hôm 31/7, cô đăng bức ảnh cá nhân lên mạng xã hội. Bạn bè nữ diễn viên cho biết Bái Dĩnh thường có thói quen uống thuốc ngủ do chứng mất ngủ. Điều này có thể liên quan tới cái chết của cô.

Sao Đài Loan chết vài ngày mới được phát hiện - ảnh 2
Sao Đài Loan chết vài ngày mới được phát hiện - ảnh 3

La Bái Dĩnh trong chương trình "Khang Hy đến rồi", một show truyền hình rất nổi tiếng ở Đài Loan.

Việc La Bái Dĩnh qua đời gây xôn xao làng giải trí Đài Loan. Nhiều nghệ sĩ thân thiết với cô như Tào Tây Bình, êkíp Khang Hy tới rồi... đều chia sẻ thông tin trên mạng xã hội, bày tỏ sự thương tiếc vô hạn.

Nghệ sĩ La Bái Dĩnh sinh năm 1960, là một người dẫn chương trình tên tuổi. Cô cũng tham gia ghi hình nhiều phim, chương trình truyền hình, trong đó có Khang Hy đến rồi. Cô đóng một số phim như Người yêu Đài Bắc, Yêu em lần nữa.... Theo một số nguồn tin, cô có bạn trai năm nay 27 tuổi.

Nguyễn Hương (Theo Sina)