Sao ''Diệp Vấn'' đấu tay đôi với võ sĩ gốc Việt trong phim mới

Giải trí 12/07/2020 - 12:26

''Đỉnh mù sương'' tung trích đoạn hành động cho thấy Simon Kook đấu võ ngang tài ngang sức với Peter Phạm.

Đỉnh mù sương là dự án được ấp ủ hơn 3 năm, kể về Phi (Peter Phạm) - một võ sĩ đã giải nghệ khao khát cuộc sống bình yên bên vợ Lành (Trúc Mây). Nhưng những biến cố không lường ập đến khiến Phi dấn thân vào cuộc chiến hận thù không hồi kết với tay trùm thủ đoạn Ba Râu (Thạch Kim Long) cùng tay sai nguy hiểm Voong Akor (Simon Kook).

Trong suốt thời gian ghi hình, êkíp Đỉnh mù sương đối mặt không ít thách thức, từ điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt đến những chấn thương trong quá trình tập võ. Nhà sản xuất đã "nhá hàng" một phân cảnh hành động trong phim.

Trong trích đoạn, Phi (Peter Phạm) bước vào căn nhà sàn âm u mà không biết rằng cạm bẫy đang rình rập. Một mũi tên bất ngờ bay về phía anh, thủ phạm là kẻ phản diện Voong Akor (Simon Kook). Hai phe đấu tay đôi căng thẳng với những pha bay người, tấn công và ra đòn dứt khoát.

Sao ''Diệp Vấn'' đấu tay đôi với võ sĩ gốc Việt trong phim mới - ảnh 1
 
 
Sao 'Diệp Vấn' đấu tay đôi với võ sĩ gốc Việt trong phim mới

Trích đoạn cảnh hành động trong 'Đỉnh mù sương'.

Là phim hành động võ thuật, Đỉnh mù sương đầu tư vào chất lượng võ thuật. Diễn viên của phim cũng là các võ sĩ chuyên nghiệp như Peter Phạm, Trương Đình Hoàng, Simon Kook để thể hiện những màn đối đầu quyết liệt.

Là võ sư Vịnh Xuân quyền được nhiều người biết đến tại Việt Nam, Peter Phạm có màn ra mắt khán giả Việt với vai nam chính trong phim. Trở về từ Mỹ, anh mang theo kinh nghiệm dày dạn với phim hành động, đam mê võ thuật và mong muốn đóng góp cho điện ảnh nước nhà. Với Peter Phạm, Đỉnh mù sương mang đến "câu chuyện chân thật, bối cảnh chân thật", vai diễn Phi là một nhân vật thú vị và có chiều sâu.

Sao ''Diệp Vấn'' đấu tay đôi với võ sĩ gốc Việt trong phim mới - ảnh 2

Trương Đình Hoàng hóa thân thành võ sĩ của Ba Râu và là cỗ máy kiếm tiền bậc nhất trong các trận đấu của ông trùm. Anh chưa từng có kinh nghiệm diễn xuất trước khi tham gia Đỉnh mù sương. Là vận động viên boxing chuyên nghiệp, anh từng đạt nhiều thành tích nổi trội trong nước và khu vực, như vô địch SEA Games 28, vô địch Boxing WBA châu Á 2019. Nam vương boxing chia sẻ về lần đầu chạm ngõ điện ảnh: "Từng là võ sĩ nên khi được mời vào vai võ sĩ, mình nghĩ rất đơn giản, dễ dàng. Nhưng khi bắt đầu quay và tập luyện với bạn diễn thì thật sự rất khó".

Sao ''Diệp Vấn'' đấu tay đôi với võ sĩ gốc Việt trong phim mới - ảnh 3

Simon Kook đóng phản diện Voong Akor - tay sai đắc lực của Ba Râu. Simon Kook đã sở hữu nhiều kinh nghiệm trong dòng phim hành động cùng thành tích đáng nể. Về võ thuật, anh không chỉ là bậc thầy Muay Thái mà còn thông thạo nhiều bộ môn quyền thuật như Wushu, Taekwondo, Weapons. Anh chia sẻ: "Trước bộ phim này tôi có tham gia Diệp Vấn 3. Đó là một câu chuyện thú vị ở Hong Kong, và giờ tôi lại có cơ hội với một bộ phim hành động Việt Nam cùng Peter Phạm".

Sao ''Diệp Vấn'' đấu tay đôi với võ sĩ gốc Việt trong phim mới - ảnh 4

Đỉnh mùa sương dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ 17/7.

Thúy Anh