Sao ĐTQG Thái Lan vướng tin đồn nhậu say rồi đập phá tại Đức

Thể thao 11/06/2020 - 20:38

Không được xem các cầu thủ con cưng thi đấu bóng đá vì Covid-19, mới đây NHM Thái Lan còn phải nhận tin rất kém vui, được cho là liên quan tới ngôi sao ĐTQG, Philip Roller.

Philip Roller năm nay 26 tuổi, mang 2 dòng máu Thái Lan - Đức. Anh chơi khá hay bên hành lang cánh phải và đã có 12 trận khoác áo ĐTQG xứ Chùa Vàng. Từ năm 2017, ngôi sao này cũng đã chơi cho CLB Ratchaburi Mitr Phol tại Thai League.

Hiện tại, Thai League đang tạm hoãn vì Covid-19, vì vậy Philip Roller trở lại Đức với gia đình. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng thay vì tập trung rèn luyện bản thân chờ ngày trở lại thi đấu, cầu thủ này vừa vướng vào một bê bối lớn.

Tờ Siam Sport đăng tải thông tin về một vụ ẩu đả ở Đức. Một nhóm 3 người đàn ông đến một nhà hàng ăn uống và say khướt. Khi đến giờ phải đóng cửa hàng theo quy định của chính phủ, chủ cửa hàng đã đề nghị 3 vị khách rời đi.

Nhưng 3 vị khách này lại không đồng ý mà có hành vi khiêu khích. Vụ việc lên cao trào, các vị khách trong hơi men đã đập phá cửa hàng, gây thiệt hại nhất định. Phải tới khi cảnh sát đến, mọi thứ mới được kiểm soát.

Dù sau khi tỉnh rượu, 3 người đàn ông đã xin lỗi chủ nhà hàng nhưng người chủ vẫn tuyên bố sẽ khởi kiện. Ở câu chuyện trên, Siam Sport nhấn mạnh 1 trong số 3 người đàn ông say rượu rất giống Philip Roller.

Hiện về phía Philip Roller hay CLB Ratchaburi Mitr Phol đều chưa lên tiếng về vụ việc này. Nếu quả thật ngôi sao của ĐTQG Thái Lan đã say rượu rồi phá phách, khả năng lớn anh sẽ bị phạt nặng.