Sao ''Glee'' xung phong tìm bạn diễn mất tích

Giải trí 13/07/2020 - 17:30

Mỹ Nữ diễn viên Heather Morris xin vào đội tìm kiếm Naya Rivera - bạn diễn trong "Glee" - mất tích năm ngày trước.

Morris nói với Billboard hôm 12/7: "Tôi cùng vài người bạn muốn trực tiếp tham gia công tác tìm kiếm Naya. Tôi hiểu các cơ quan chức năng đang cố gắng hết sức. Nhưng chúng tôi thật sự tuyệt vọng và muốn giúp đỡ. Tôi đã gửi thư tới tổ chức Rescue and Air hôm nay, sẽ gọi điện lại vào ngày mai".

Sao ''Glee'' xung phong tìm bạn diễn mất tích - ảnh 1

Heather Morris (phải) và bạn diễn Naya Rivera tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2011. Ảnh: NBC.

Heather Morris quen Naya Rivera từ năm 2009 khi đóng chung series Glee. Trên phim, hai người đóng cặp bạn thân, cùng là thành viên đội cổ động của trường. Họ thân thiết trong nhiều năm qua, vẫn giữ liên lạc sau khi loạt phim đóng máy năm 2015.

Sao ''Glee'' xung phong tìm bạn diễn mất tích - ảnh 2

Heather Morris (trái) và Naya Rivera trong series "Glee". Ảnh: Fox.

Cảnh sát và đội cứu hộ tìm kiếm Naya Rivera suốt nhiều ngày qua nhưng không phát hiện manh mối. Nữ diễn viên mất tích hôm 8/7 khi đưa con trai đi chơi du thuyền tại vùng hồ Piru, thuộc bang California. Một nhóm khách phát hiện con trai cô ngủ một mình trên thuyền và lập tức báo cảnh sát. Cậu bé cho biết cùng mẹ xuống nước bơi nhưng sau đó không thấy mẹ quay trở lại.

Sau nhiều ngày tìm kiếm, cảnh sát nghi ngờ Rivera đã chết và thi thể mắc kẹt dưới hồ sâu hơn 9 m. Cơ quan điều tra cũng loại bỏ khả năng Rivera tự tử hoặc bị tấn công, bắt cóc.

Sao ''Glee'' xung phong tìm bạn diễn mất tích - ảnh 3
 
 
Bài "Over the Rainbow" - Glee

Dàn diễn viên "Glee" hát "Over the rainbow". Video: Fox.

Đạt Phan (theo Billboard)