Sao MU phải cách ly 14 ngày do Ronaldo mắc Covid-19

Thể thao 14/10/2020 - 10:22

Việc Ronaldo mắc Covid-19 khiến tiền vệ Bruno Fernandes của MU phải đứng trước nguy cơ tự cách ly 14 ngày khi trở về Anh.

Ngày hôm qua, siêu sao Cristiano Ronaldo đã được xác định mắc Covid-19. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến cầu thủ người Bồ Đào Nha mà còn khiến nhiều đồng đội của anh ở ĐT Bồ Đào Nha gặp khó khăn trước khi trở về thi đấu cho các CLB ở loạt trận cuối tuần này.

Sao MU phải cách ly 14 ngày do Ronaldo mắc Covid-19 - ảnh 1

Bruno Fernandes và Pogba có thể phải cách ly khi trở lại Anh do đã tiếp xúc trực tiếp với Ronaldo. (Ảnh: Getty).

Theo những diễn biến mới nhất, các tuyển thủ Bồ Đào Nha thuộc biên chế các đội bóng ở Anh sẽ phải tự cách ly 14 ngày khi trở lại CLB. Điều đó đồng nghĩa với việc Bruno Fernandes cũng phải tự cách ly khi đặt chân trở lại Anh. Như vậy, MU sẽ không thể có sự phục vụ của Bruno ở 4 trận đấu quan trọng gặp Newcastle, PSG, Chelsea và Leipzig.

Quy định của Chính phủ Anh nêu rõ, những người tiếp xúc trực tiếp với ca mắc Covid-19 khi vào lãnh thổ Anh phải tự cách ly 14 ngày. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc cả Pogba cũng phải cách ly do ngôi sao này nằm trong thành phần ĐT Pháp đối đầu Bồ Đào Nha của Ronaldo mới đây. Trước đó, chính Pogba cũng đã mắc Covid-19.

Như vậy, MU đang đứng trước nguy cơ tổn thất lực lượng nghiêm trọng trong trận đấu với Newcastle cuối tuần này. Ngoài Bruno và Pogba có thể phải cách ly, Cavani cũng gần như sẽ vắng mặt vì lý do tương tự trong khi Martial sẽ bị treo giò do đã nhận thẻ đỏ vòng trước./.

PV/VOV.VN