Sao nam "lưu lượng" Cbiz chính thức thừa nhận đã có con gái với bạn thân của Triệu Lệ Dĩnh

Giải trí 22/01/2021 - 17:21

Sau 1 ngày khiến netizen hoang mang, Hoa Thần Vũ đã xác nhận chuyện có con.

Mới đây, nam ca sĩ "lưu lượng" (nổi tiếng, có độ phủ sóng và fan đông đảo) Hoa Thần Vũ đã đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân, chính thức xác nhận chuyện có con. "Phải, chúng tôi có một đứa con", Hoa Thần Vũ khẳng định.

Trước đó, vào tối 21/1, cộng đồng mạng xứ Trung vô cùng xôn xao trước thông tin một nam thần hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ, có 30 triệu lượt follow trên Weibo đã có con 1 tuổi. Ngay sau đó, truyền thông cũng đưa tin nhân vật được nhắc đến chính là nam ca sĩ Hoa Thần Vũ. Trong một đoạn tin nhắn được đăng tải có nói: "Trương Bích Thần để con nhập hộ khẩu, bố của đứa trẻ là Hoa Thần Vũ"

Sao nam

Hoa Thần Vũ xác nhận có con

Sao nam

Lộ tin nhắn Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần có con chung

Sao nam

Ngay sau đó Trương Bích Thần cũng đăng bài xác nhận. Cô cho biết hai người đã có một bé gái, mang thai vào năm 2018. Cả hai yêu nhau nhưng việc mang thai nằm ngoài kế hoạch. Sau khi biết mình mang thai, Trương Bích Thần vô cùng hoảng loạn và quyết định chia tay, cắt đứt liên lạc hoàn toàn với Hoa Thần Vũ. Lúc đó Trương Bích Thần quyết định sinh và nuôi con 1 mình, không cho Hoa Thần Vũ biết tin. Nhưng khi đứa bé lớn lên, cô cảm thấy mình đã không nên tước đi quyền làm cha của Hoa Thần Vũ nên đã chủ động nói cho anh biết về chuyện có con. 

Khi nghe tin, Hoa Thần Vũ đã rất vui và bày tỏ sự đau lòng khi không ở cạnh Trương Bích Thần lúc cô mang thai. Hai người đã nhập hộ khẩu cho con gái cách đây vài ngày.

Sao nam

Trương Bích Thần xác nhận có con với Hoa Thần Vũ

Hoa Thần Vũ là một trong những nam ca sĩ "đỉnh lưu" của làng giải trí xứ Trung với lượng fan đông đảo. Trương Bích Thần cũng là nữ ca sĩ thực lực, có nhiều tác phẩm được công nhận. Cô còn được biết đến là một trong những người bạn thân thiết hiếm hoi của Triệu Lệ Dĩnh trong làng giải trí.

Giải trí