Sao nữ Đài Loan qua đời ở tuổi 59, chết 2 ngày cơ thể bốc mùi mới được phát hiện

Giải trí 04/08/2020 - 10:06

Ngôi sao nổi tiếng Đài Loan La Bái Dĩnh qua đời ở tuổi 59 tại nhà riêng đã khiến nhiều người khá bất ngờ.

Sáng 4/8, theo trang Soha đăng tải thông tin cho biết La Bái Dĩnh đã qua đời ở tuổi 59. Theo đó, em gái của nữ diễn viên La Bái Dĩnh đã liên hệ với cô trước đó nhưng không được. Tối ngày 3-8, khi đến nhà La Bái Dĩnh thì người nhà mới sốc và phát hoảng khi thấy nữ nghệ sĩ đã qua đời. ​

Sao nữ Đài Loan qua đời ở tuổi 59, chết 2 ngày cơ thể bốc mùi mới được phát hiện - ảnh 1

Sao nữ Đài Loan qua đời ở tuổi 59, chết 2 ngày cơ thể bốc mùi mới được phát hiện - ảnh 2

Bên cạnh đó, phía cảnh sát cho hay khi đến nhà của nữ diễn viên đã phát hiện cô nằm trên sàn nhà, không còn nhịp tim và hơi thở. Xác định đã tử vong nhiều ngày trước.

Ngay sau đó, phía cảnh sát đã phong toả hiện trường và trích camera an ninh để điều tra. Qua khám nghiệm sơ bộ không có dấu vết bị tấn công.

Sao nữ Đài Loan qua đời ở tuổi 59, chết 2 ngày cơ thể bốc mùi mới được phát hiện - ảnh 3

Bạn của La Bái Dĩnh đã cho biết rằng cả hai vẫn liên lạc với nhau trước đó. Trên nền tảng mạng xã hội, cả hai vẫn còn tương tác với nhau, nhưng đột nhiên 2 ngày nay không thấy nữ diễn viên liên lạc. Hiện nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên La Bái Dĩnh đang được điều tra.

Sao nữ Đài Loan qua đời ở tuổi 59, chết 2 ngày cơ thể bốc mùi mới được phát hiện - ảnh 4

Sau khi thông tin La Bái Dĩnh qua đời được tiết lộ, nhiều cư dân mạng và đồng nghiệp đã khá sốc khi nhận tin này. Nhiều người cho rằng, mới xem chương trình của cô xong mà giờ đây cô đã qua đời, đây là điều không thể chấp nhận được. Nhiều người đã gửi lời chia buồn trên trang cá nhân.

Sao nữ Đài Loan qua đời ở tuổi 59, chết 2 ngày cơ thể bốc mùi mới được phát hiện - ảnh 5

Sao nữ Đài Loan qua đời ở tuổi 59, chết 2 ngày cơ thể bốc mùi mới được phát hiện - ảnh 6

La Bái Dĩnh tên thật là La Bích Linh, sinh năm 1960. Cô là người dẫn chương trình, diễn viên có tiếng và quyền lực ở showbiz xứ Đài. Kể từ khi rời khỏi vị trí MC chủ chốt của show Khang Hy đến rồi sau 10 năm gắn bó vào năm 2014, La Bái Dĩnh ít hoạt động nghệ thuật.

Sao nữ Đài Loan qua đời ở tuổi 59, chết 2 ngày cơ thể bốc mùi mới được phát hiện - ảnh 7

Sao nữ Đài Loan qua đời ở tuổi 59, chết 2 ngày cơ thể bốc mùi mới được phát hiện - ảnh 8

La Bái Dĩnh tên thật là La Bích Linh sinh năm 1960, ngoài La Bái Dĩnh trong nhà còn có hai người anh trai. Cô được biết đến với vai trò là nữ MC ngọt ngào, diễn viên nổi tiếng và quyền lực của xứ Đài. Trước đây, La Bái Dĩnh được nhiều người yêu thích nhất qua chương trình ‘Khang Hy đến rồi”, tuy nhiên đến năm 2014 cô rút lui khỏi nghệ thuật và lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh.

Sao nữ Đài Loan qua đời ở tuổi 59, chết 2 ngày cơ thể bốc mùi mới được phát hiện - ảnh 9

Sao nữ Đài Loan qua đời ở tuổi 59, chết 2 ngày cơ thể bốc mùi mới được phát hiện - ảnh 10

Tài năng, thông minh và sau nhiều năm hoạt động trong nghệ thuật, La Bái Dĩnh đã sở hữu một khối tài sản khủng lồ cùng nhiều chuỗi nhà hàng, hộp đêm. Bên cạnh đó, La Bãi Dĩnh hiện đang sở hữu 5 bất động sản tại Thượng Hải và Đài Bắc với tổng giá trị hơn 300 triệu đô Đài

Chia sẻ