Sao nữ hoảng sợ khi bị sàm sỡ trước ống kính bởi chính đồng nghiệp và fan nam

Giải trí 12/07/2020 - 10:13

Vương Lan Phi, Tần Lam và nhiều nghệ sĩ Hoa ngữ bị quấy rối ngay trước ống kính bởi chính đồng nghiệp và người hâm mộ của mình.

Sao nữ hoảng sợ khi bị sàm sỡ trước ống kính bởi chính đồng nghiệp và fan nam - ảnh 1

Vụ việc nam diễn viên Dụ Ân Thái úp mặt vào ngực cũng như vòng ba của một nữ đồng nghiệp tại sự kiện quảng bá phim mới đây khiến công chúng quan tâm. Tài tử nhận nhiều chỉ trích vì hành vi quấy rối bạn diễn. Người đẹp bị quấy rối là nữ ca sĩ Vương Lan Phi cũng đã lên tiếng chia sẻ đó là ký ức đáng quên.

Sao nữ hoảng sợ khi bị sàm sỡ trước ống kính bởi chính đồng nghiệp và fan nam - ảnh 2

Năm 2016, Tần Lam bị bạn diễn nam đụng chạm vòng một khi đang diễn một vở kịch. Nữ diễn viên đã lúng túng trước tình huống bất ngờ. Cô đã quay lại tát đồng nghiệp, nhưng Tần Lam giải thích cú tát đó có trong kịch bản. Sau đó, nữ diễn viên "Diên Hi công lược" đã chọn cách giải quyết êm đẹp để không gây rắc rối cho ê-kíp.

Sao nữ hoảng sợ khi bị sàm sỡ trước ống kính bởi chính đồng nghiệp và fan nam - ảnh 3

Trong một sự kiện giao lưu với người hâm mộ, một người đàn ông đã lao lên sân khấu ôm hôn và tát Chung Giai Nghi. Khi bị bảo vệ kéo xuống, người này còn kéo váy khiến Chung Giai Nghi lộ ngực trước hàng chục ống kính truyền thông. Sự việc bị fan tấn công khiến nữ ca sĩ sợ hãi và xấu hổ.

Sao nữ hoảng sợ khi bị sàm sỡ trước ống kính bởi chính đồng nghiệp và fan nam - ảnh 4

Nữ diễn viên Hàn Tuyết cũng gặp tai nạn tương tự như Chung Giai Nghi khi bị một người đàn ông xông lên sân khấu có ý định sàm sỡ. Tại sự kiện tuyên truyền phim ở Bắc Kinh, Hàn Tuyết đã hoảng sợ, la hét và trốn tránh.

Sao nữ hoảng sợ khi bị sàm sỡ trước ống kính bởi chính đồng nghiệp và fan nam - ảnh 5

Hoa hậu Hong Kong Dương Tư Kỳ bị phó chủ tịch của một thương hiệu ôm hôn trong sự kiện. Biết việc này không nằm trong sự sắp xếp của chương trình, nhưng người đẹp cũng đành ngậm ngùi cho qua.

Sao nữ hoảng sợ khi bị sàm sỡ trước ống kính bởi chính đồng nghiệp và fan nam - ảnh 6

Nữ diễn viên Quan Ân Na bị fan nam cưỡng hôn sau khi anh này được mời lên sân khấu tham gia trò chơi cùng cô. Nữ ca sĩ cố gắng né tránh, MC cũng trợ giúp kéo người đàn ông này ra nhưng cả ba phải vật lộn một lúc khá lâu. Khi fan cuồng được nhân viên an ninh đưa xuống, nữ nghệ sĩ sợ hãi tới mức bật khóc nức nở.

Sao nữ hoảng sợ khi bị sàm sỡ trước ống kính bởi chính đồng nghiệp và fan nam - ảnh 7

Có mặt tại sự kiện họp báo phim tại Bắc Kinh, diễn viên Dương Đồng Thư đã luống cuống vì bị một người đàn ông tấn công. Bất chấp sự khó chịu của nữ diễn viên, người này tiếp tục ghì chặt người và hôn cô. Khi fan cuồng được nhân viên an ninh đưa xuống, Dương Đồng Thư vẫn chưa thể bình tĩnh. Cô mất tập trung và tỏ ra lúng túng trong suốt buổi họp báo.

Sao nữ hoảng sợ khi bị sàm sỡ trước ống kính bởi chính đồng nghiệp và fan nam - ảnh 8

Tại sự kiện quảng bá phim Bản giao hưởng định mệnh tại Hàng Châu, Dương Mịch bất ngờ bị một nhà đầu tư lao đến ôm từ phía sau, ghì chặt vòng một. Diễn viên "Tam sinh tam thế thập lý đào hoa" ra sức chống đỡ, nhưng cũng không thể làm gì trước sự quá khích của người đàn ông kia.

Sao nữ hoảng sợ khi bị sàm sỡ trước ống kính bởi chính đồng nghiệp và fan nam - ảnh 9

Trương Bá Chi bị 1 fan cuồng lên sân khấu ôm chầm lấy và liên tục sàm sỡ vòng một của cô tại sự kiện ở Trùng Khánh. Nhiều khán giả bức xúc cho rằng công tác bảo vệ ở sự kiện quá lỏng lẻo.

Sao nữ hoảng sợ khi bị sàm sỡ trước ống kính bởi chính đồng nghiệp và fan nam - ảnh 10

Tháng 11/2019, Sina đưa tin nữ ca sĩ Cát Khắc Tuyển Dật (nghệ danh Summer) gặp sự cố bị fan nam tấn công khi đang biểu diễn trên sân khấu. Một khán giả khi lên tặng hoa cho Summer đã bất ngờ tới gần và có hành động muốn hôn nữ ca sĩ. Giọng ca sinh năm 1988 giật mình, nhanh chóng lùi lại phía sau.

Thu Trang(TH) (Theo Công lý & xã hội)