Sao nữ kể chuyện lần đầu đóng phim, run đến mức phải cầm cả khăn tay “cho đỡ sợ”

Giải trí 18/02/2021 - 10:10

Những chia sẻ của nữ diễn viên khiến nhiều người bất ngờ.

Yuna Ogura gia nhập làng giải trí Nhật Bản từ năm 18 tuổi và là một trong những nữ diễn viên thuộc quyền quản lý của công ty Soft on Demand. Mỹ nhân sinh năm 1998 nhanh chóng gây chú ý nhờ gương mặt ngây thơ, thân hình nóng bỏng và quyến rũ cánh mày râu từ cái nhìn đầu tiên. Không chỉ nổi tiếng ở Nhật Bản, Yuna Ogura còn là nữ diễn viên có lượng fan hùng hậu ở Đài Loan, Hàn Quốc…

Trả lời phỏng vấn truyền thông xứ Đài, nữ diễn viên 9X cho biết, cô quyết định gia nhập làng phim 18+ vì... bố cô rất thích xem dòng phim đặc biệt này. Tiết lộ thú vị của Yuna Ogura khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên. Người đẹp lý giải thêm, cô nhận được sự ủng hộ của bố ruột khi đóng phim có nhiều “cảnh nóng”.

Sao nữ kể chuyện lần đầu đóng phim, run đến mức phải cầm cả khăn tay “cho đỡ sợ” - ảnh 1

Mới đây, trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở Nhật Bản, trên YouTube cá nhân, Yuna Ogura đã tâm sự nhiều điều về cuộc sống và sự nghiệp của mình với fan hâm mộ. Người đẹp chia sẻ, sau nhiều năm vào nghề, thứ đáng kể nhất mà cô thay đổi là... màu tóc. Lúc mới ra mắt, mọi thứ xung quanh Yuna được cân đo đong đếm rất tỉ mỉ, kể cả tóc. Độ dài tóc ra sao hay phần tóc mái tạo kiểu thế nào đều do công ty quản lý quyết định. Phải đến một năm sau, lúc này nữ diễn viên mới được cho phép đi nhuộm tóc.

Trong sản phẩm đầu tay, Yuna cho biết lúc đầu mình không hồi hộp lắm, bởi đã quen với việc đi làm người mẫu sự kiện trước đây. Dù vậy, đạo diễn vẫn dặn dò cô cầm theo một chiếc khăn tay và hãy nắm chặt nó vào lúc căng thẳng. Yuna đã làm theo lời đạo diễn. Cô chia sẻ, không ngờ đóng phim 18+ không hề dễ dàng tí nào. Nữ diễn viên đã liên tục cảm thấy buồn nôn và không nghĩ được gì nhiều.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-nu-ke-chuyen-lan-...Nguồn: http://danviet.vn/sao-nu-ke-chuyen-lan-dau-dong-phim-run-den-muc-phai-cam-ca-khan-tay-cho-do-so-5020211829303576.htm