Sao phim Glee mất tích dưới hồ, cảnh sát loại trừ nghi vấn tự sát

Văn hoá 11/07/2020 - 13:20

Theo phía cảnh sát, nghi vấn diễn viên Naya Rivera tự sát được loại bỏ. Họ tin đây là một vụ tai nạn khi nữ diễn viên xuống hồ bơi.

Sao phim Glee mất tích dưới hồ, cảnh sát loại trừ nghi vấn tự sát - ảnh 1

(Ảnh: The Wrap)

 

Một ngày khác đã trôi qua trong cuộc điều tra về vụ mất tích của Naya Rivera - ngôi sao của phim nhạc kịch Glee - và cảnh sát nói họ tin rằng đó là một vụ tai nạn thương tâm. Ngôi sao phim Glee đã bị chết đuối khi bơi.

Trước đó, có một số người suy đoán rằng nữ diễn viên 33 tuổi có thể đã tự tử, nhưng chính quyền đang dập tắt nghi vấn này. Cảnh sát nói rằng không có bằng chứng nào cho thấy điều đó là sự thật.

Naya đã mất tích vào ngày 8/7 (theo giờ địa phương) trong khi chèo thuyền đi chơi hồ Piru ở miền nam California cùng con trai. Bé Josey, con trai bốn tuổi của Naya, đã được tìm thấy đang ngủ trên thuyền và Naya hoàn toàn biến mất. Cậu bé nói với các nhà chức trách rằng mẹ cậu đi bơi và không thấy quay trở lại thuyền nữa.

Sao phim Glee mất tích dưới hồ, cảnh sát loại trừ nghi vấn tự sát - ảnh 2

Hồ Piru - nơi Naya và con trai đi chơi và cô đã mất tích ở đây.

Đại diện của cảnh sát, ông Kevin Donoghue, nói với People rằng việc Naya mất tích có vẻ như là một sự tình cờ.

"Chúng tôi đã phỏng vấn con trai cô ấy và không có gì từ những lời cậu bé nói đưa đến nghi vấn Naya tự sát" - Kevin nói - "Tất cả mọi thứ mà chúng tôi đã thu được cho đến nay dẫn đến suy đoán đây là một tai nạn khi bơi".

"Chúng tôi vẫn đang điều tra, chúng tôi vẫn đang tìm kiếm. Chúng tôi đang cố gắng khám phá ra manh mối.Nhưng cho đến nay, chúng tôi thực sự không có nhiều thông tin để đưa ra dự đoán về những gì có thể xảy ra" - Kevin nói thêm.

Cảnh sát Kevin cũng nói ông không rõ bé Josey đã tự mình trèo lên thuyền hay Naya giúp cậu bé trở lại.

Trước đó, trong cuộc họp báo vào ngày 10/7, đại diện cảnh sát nói các nhân viên cứu hộ hiện đang gặp khó khăn do bị khuất tầm nhìn dưới lòng hồ Piru. Cảnh sát cho biết sẽ sử dụng chiếc máy quét lòng hồ nhằm hỗ trợ cho việc tìm kiếm xác Naya.

Sao phim Glee mất tích dưới hồ, cảnh sát loại trừ nghi vấn tự sát - ảnh 3

Công cuộc tìm kiếm được cho là đang gặp khá nhiều khó khăn do tầm nhìn dưới lòng hồ bị rào cản bởi nhiều cây, thực vật.

Theo A/VTV