Sao PSG công khai chiến thuật giúp đội nhà hạ gục Man City

Thể thao 05/05/2021 - 00:12

Alessandro Florenzi có những chia sẻ đáng chú ý trước thềm đại chiến với Manchester City.

Đêm nay, cuộc đối đầu "sinh tử" giữa Manchester City và Paris Saint-Germain sẽ được diễn ra trên sân Etihad. Với trận thua ngay trên sân nhà ở lượt đi, PSG đã rơi vào thế không còn gì để mất và chắc chắn họ sẽ làm mọi thứ có thể để hạ gục The Citizens.

Theo quan điểm của Alessandro Florenzi, ĐKVĐ Ligue 1 có đủ khả năng lật ngược tình thế. Thông qua Le 10 Sport, hậu vệ người Ý chia sẻ:

"Liệu PSG có thể gây bất ổn cho Manchester City? Hoàn toàn có thể, đó là suy nghĩ của tất cả chúng tôi. Nếu thi đấu như chúng tôi đã làm trong hiệp một ở trận lượt đi, chúng tôi có thể đánh bại họ."

Sao PSG công khai chiến thuật giúp đội nhà hạ gục Man City - ảnh 1

 Florenzi tự tin vào sức mạnh của PSG.

"Tất nhiên, chúng tôi sẽ phải chơi tốt như thế trong suốt 90 phút. Và nó sẽ không dễ dàng. Nhưng theo quan điểm của tôi, chúng tôi là một tập thể có khả năng đạt được những kết quả như vậy. Chúng tôi sẽ hành quân đến đó và chẳng còn gì để mất, vì vậy chúng tôi sẽ chơi hết sức."

  • Sir Alex có mặt, truyền cho PSG bí quyết hạ Man City

  • TRỰC TIẾP Man City vs PSG: Neymar, Mbappe có tạo nên khác biệt?

"Tôi nghĩ rằng với chất lượng của mình, chúng tôi có thể làm được. Họ có chiến thuật riêng là giữ bóng, vì vậy, Tôi thực sự tự tin với trận đấu này. Chúng tôi thực sự có thể làm điều gì đó đúng đắn."

 
Huỳnh Phong | 23:29 04/05/2021