"Sao" show Love Island: "Tôi đã trải qua những ngày tăm tối"

Giải trí 14/09/2020 - 10:10

Người đẹp Alexandra Cane chia sẻ trên trang cá nhân rằng thời điểm này năm ngoái, cuộc sống của cô vô cùng tồi tệ và cô thậm chí phải nhập viện vì lo lắng.

Alexandra Cane  - "Sao" của show truyền hình ăn khách Love Island vừa có những chia sẻ bất ngờ về cuộc sống của mình. Alexandra Cane nói, thời điểm này năm ngoái, cuộc sống của cô rất tồi tệ

"Ngày này năm ngoái, tôi đã rất buồn bã. Nhìn lại lúc đó và vị trí của tôi bây giờ, giống như tôi đang nhìn hai người khác nhau"

Tôi luôn cảm thấy lo lắng, tồi tệ, chìm vào giấc ngủ và nghĩ về cái chết mỗi đêm, sống không mục đích, không động lực, phủ nhận mối quan hệ của tôi với rượu, thức ăn..."

"Tất cả những gì tôi muốn làm là cố gắng trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Điều này thật sự rất khó"

"Tôi phải học cách tin tưởng vào bản thân trong thời điểm cách ly, xa nhà, người nhà ốm, buồn chán, thiếu kết nối với mọi người"

Sau những thay đổi tích cực về hình thể, Cane hiện cảm thấy tự tin, lạc quan hơn bao giờ hết, cô hứa với bản thân sẽ luôn duy trì lối sống tích cực như hiện tại

"Cần rất nhiều kiên nhẫn, học hỏi, tin tưởng và mạnh mẽ để có thể đạt được mục đích. Tôi không hoàn hảo, tôi sẽ không bao giờ được như vậy. Nhưng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình"

Người đẹp 29 tuổi kêu gọi fans hãy tin tưởng vào bản thân, yêu thương chính mình, cố gắng hoàn thiện bản thân để có được cuộc sống tốt đẹp hơn

Vĩnh Ngọc

Theo Ins