Sao Vbiz liên tục gặp tai nạn nghề nghiệp: Hết Trúc Anh ngã sõng soài, nay đến Thuý Ngân bất tỉnh phải cấp cứu vì nguyên nhân này?

Giải trí 11/06/2020 - 22:51

Dạo gần đây, nghệ sĩ Vbiz khiến dân tình vô cùng lo lắng khi liên tục tiết lộ vừa gặp phải sự cố nguy hiểm khi làm việc.

Mới đây, thông tin Thuý Ngân gặp tai nạn phải cấp cứu ngay trên phim trường đang khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Không chỉ Thuý Ngân, dạo gần đây, sao Vbiz liên tục khiến dân tình xót xa khi liên tục chia sẻ những hình ảnh bị tai nạn trong lúc đang làm việc.

Thuý Ngân

Cách đây ít giờ, Thuý Ngân đã lên trang cá nhân chia sẻ loạt ảnh hậu trường ghi lại cảnh cô đang được ekip chăm sóc khi bị thương. Có thể thấy, Thuý Ngân trông khá yếu ớt, khuôn mặt nhợt nhạt, thậm chí phải dùng dụng cụ chuyên dụng để cố định phần cổ bị chấn thương. Nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" đã bất tỉnh, sau khi nhập viện kiểm tra cô phát hiện thêm phần lưỡi cũng bị dập vô cùng nghiêm trọng.

Tuy nhiên, sau tai nạn, Thuý Ngân vẫn cố trở lại phim trường và hoàn thành cảnh quay để không ảnh hưởng đến tiến độ của phim. "Không phải em không đau, không lo cho bản thân. Mà vì em sợ, nếu em dừng lại thì cả tập thể sẽ không thể đi tiếp", nữ diễn viên bày tỏ. Thái độ chuyên nghiệp và hy sinh vì công việc của Thuý Ngân khiến đồng nghiệp và người hâm mộ dành nhiều lời khen.

Châu Khải Phong

Cũng tương tự Thuý Ngân, Châu Khải Phong cũng phải nhập viện do chấn thương chân nghiêm trọng trong lúc quay MV mới. Cụ thể, nam ca sĩ đã bị ngã lệch đĩa điệm lưng khi thực hiện các cảnh quay ở miền Tây. Sau tai nạn, chân trái của nam ca sĩ không đi lại được do bị ép cơ, phải dành 1 tháng nghỉ ngơi và tập vật lí trị liệu.

Thanh Bình

Cách đây ít hôm, Thanh Bình cũng chia sẻ ảnh anh đang nhăn nhó, khuôn mặt thể hiện sự đau đớn thấy rõ khi gặp sự cố trên phim trường. Theo nam diễn viên chia sẻ, anh vỡ sụn gối và chảy máu mắt sau khi nhảy từ độ cao 2m để diễn cảnh hành động.

"3h sáng xịt máu khoé mắt trong 1 cảnh quay hành động! Về tới phòng lúc 4h30 tay chân rã rời bầm dập. Khi chưa kịp phục hồi thì lại tiếp tục dính sụn gối khá nặng và cũng trong 1 cảnh hành động! Chân chưa đi lại bình thường thì gặp sự cố chiếc xe. 2 ngày chỉ ngủ dc 3,4 tiếng mỗi đêm. Giờ thì nằm đây với thương tích đầy mình", Thanh Bình nói thêm sau khi gặp loạt sự cố nguy hiểm khi đóng phim có nhiều cảnh hành động.

Trúc Anh

Sau gần nửa năm phim công chiếu "Mắt Biếc", dân tình đã rần rần khi một clip hậu trường ghi lại cảnh diễn viên Trúc Anh gặp tai nạn trong lúc đang quay bất ngờ được chia sẻ. Cụ thể, trong bối cảnh được thầy Ngạn (Trần Nghĩa) đèo bằng xe đạp chạy song song với Dũng (Trần Phong), Trúc Anh đã bị chao đảo và té xuống mặt đường rất mạnh.

Khoảnh khắc cô gái nhỏ gặp sự cố khiến những người trong ekip vô cùng lo lắng, tuy nhiên Trúc Anh nhanh chóng bình tĩnh và trấn an tất cả mọi người để quay tiếp. Thái độ mạnh mẽ và quyết không để ảnh hưởng đến ekip của nữ diễn viên 21 tuổi nhận được nhiều tán dương.

Ngoài ra, nhiều sao Vbiz như Lý Hải, Trương Ngọc Ánh, Ngô Thanh Vân cũng từng gặp sự cố nguy hiểm, đổ máu trong lúc làm việc.

Theo Trí Thức Trẻ