Sao Việt 15/8: Xuân Bắc chào thua màn tạo dáng ''độc'' của Quốc Khánh

Giải trí 15/08/2020 - 06:48

Trong hậu trường 1 buổi quay, NSƯT Xuân Bắc rủ rê "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh chụp ảnh đàng hoàng kỷ niệm và nhận cái kết bất ngờ.

Sao Việt 15/8: Xuân Bắc chào thua màn tạo dáng ''độc'' của Quốc Khánh - ảnh 1 Sao Việt 15/8: Xuân Bắc chào thua màn tạo dáng ''độc'' của Quốc Khánh - ảnh 2

Sao Việt 15/8: Xuân Bắc đăng ảnh bên nghệ sĩ Quốc Khánh với vẻ mặt ngao ngán, bất lực. Anh chú thích: "Theo đề xuất của mình, anh em chụp 1 kiểu đàng hoàng phát. Và đây là kết quả, lạy Hoàng luôn!".

Sao Việt 15/8: Xuân Bắc chào thua màn tạo dáng ''độc'' của Quốc Khánh - ảnh 3
Ca sĩ Hải Băng đưa gia đình đi dã ngoại ở vùng quê xa.
Sao Việt 15/8: Xuân Bắc chào thua màn tạo dáng ''độc'' của Quốc Khánh - ảnh 4
Siêu mẫu Lan Khuê mặc sành điệu uống trà chiều. Cô viết: "Nhìn nhã vậy chứ để được tấm hình này hậu trường cũng loạn lắm".

Sao Việt 15/8: Xuân Bắc chào thua màn tạo dáng ''độc'' của Quốc Khánh - ảnh 5 Sao Việt 15/8: Xuân Bắc chào thua màn tạo dáng ''độc'' của Quốc Khánh - ảnh 6

Trọng Hiếu chụp cùng Hồ Hoài Anh trong phòng thu. Anh tiết lộ sẽ trình diễn ca khúc mới tại chương trình "King of Rap" cùng 2 thí sinh như 1 trận rap chiến thực thụ.

Sao Việt 15/8: Xuân Bắc chào thua màn tạo dáng ''độc'' của Quốc Khánh - ảnh 7
Thủy Tiên chia sẻ quan điểm về ghen: "Cái dại dột nhất của phụ nữ đó chính là đi ghen. Mình phải làm sao để người đàn ông ghen với mình chứ mình đừng có đi ghen người ta".

Sao Việt 15/8: Xuân Bắc chào thua màn tạo dáng ''độc'' của Quốc Khánh - ảnh 8 Sao Việt 15/8: Xuân Bắc chào thua màn tạo dáng ''độc'' của Quốc Khánh - ảnh 9

Thủy Anh đi ăn tối sang trọng với ông xã Đăng Khôi tối cuối tuần bên sông Sài Gòn. "Nói sến tí cũng được, ngôn tình gì cũng được nhưng mà đàn ông nói là phải làm nha. Đừng kiểu nói một đằng làm một nẻo, chị em mất hết niềm tin vào cuộc sống đấy ạ!", cô viết.

Sao Việt 15/8: Xuân Bắc chào thua màn tạo dáng ''độc'' của Quốc Khánh - ảnh 10
Lệ Quyên tiết lộ cân nặng: "Người đàn bà chỉ 45 kg cả giày. Mong manh và yếu đuối giữa cuộc đời".
 
Sao Việt 15/8: Xuân Bắc chào thua màn tạo dáng ''độc'' của Quốc Khánh - ảnh 11
Trong khi đó, Quang Anh gặp tình huống bẽ bàng vì tăng cân. Diễn viên kể, nhiều người tưởng nhầm anh bị sưng mặt.

Sao Việt 15/8: Xuân Bắc chào thua màn tạo dáng ''độc'' của Quốc Khánh - ảnh 12 Sao Việt 15/8: Xuân Bắc chào thua màn tạo dáng ''độc'' của Quốc Khánh - ảnh 13

Jun Vũ đẹp mong manh bên hoa.

Sao Việt 15/8: Xuân Bắc chào thua màn tạo dáng ''độc'' của Quốc Khánh - ảnh 14
Tô Ngọc Bảo Linh mặc váy trắng khi quay gameshow. Cô chú thích: "Thỉnh thoảng dịu dàng một tý nha. Mình lười up ảnh luôn ấy".

Sao Việt 15/8: Xuân Bắc chào thua màn tạo dáng ''độc'' của Quốc Khánh - ảnh 15 Sao Việt 15/8: Xuân Bắc chào thua màn tạo dáng ''độc'' của Quốc Khánh - ảnh 16

Thanh Thảo nhớ khoảnh khắc tuyệt vời bên các sao đình đám Làn sóng xanh một thuở. Ca sĩ viết: "Chúng tôi từng yêu nhau như thế! Mỗi năm vào dịp 8/3, lúc nào cũng có 1 show thật ấm cúng, đủ mặt những bạn thân và khán giả yêu mến. Những kỷ niệm ấy mãi khắc sâu trong tim tôi".

Sao Việt 15/8: Xuân Bắc chào thua màn tạo dáng ''độc'' của Quốc Khánh - ảnh 17
Hiền Hồ trò chuyện với mèo cưng: "Thế giới này là của em và em có quyền đi với anh".
Sao Việt 15/8: Xuân Bắc chào thua màn tạo dáng ''độc'' của Quốc Khánh - ảnh 18
Thúy Ngân cười rạng rỡ trong nắng với dòng "thả thính": "Đưa tay đây nào. Mãi bên nhau bạn nhé!".
Sao Việt 15/8: Xuân Bắc chào thua màn tạo dáng ''độc'' của Quốc Khánh - ảnh 19
Danh hài Chí Trung ăn tối với bạn gái doanh nhân Ý Lan.

Cẩm Lan