Sao Việt 17/9: Mất công ăn diện, MC Trấn Thành lại bị nghi mặc áo của vợ, Phan Mạnh Quỳnh hoãn đám cưới lần 2

Tâm sự 17/09/2020 - 09:34

Tin sao Việt hot nhất 17/9: Đăng ảnh mới, Trấn Thành bị fans nghi mặc áo của Hari Won. Nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái hoãn đám cưới lần 2.

Ấn F5 để cập nhật tin sao Việt ngày 17/9/2020​​:

Sao Việt 17/9: Mất công ăn diện, MC Trấn Thành lại bị nghi mặc áo của vợ, Phan Mạnh Quỳnh hoãn đám cưới lần 2 - ảnh 1

Tin sao Việt ngày 17/9/2020: Ngô Kiến Huy cho biết: "Khi Stylist không theo kịp tiến độ lên xuống kí của bạn, còn 2 số quay nữa ... có khi nào đón bình minh ở phim trường không".

Sao Việt 17/9: Mất công ăn diện, MC Trấn Thành lại bị nghi mặc áo của vợ, Phan Mạnh Quỳnh hoãn đám cưới lần 2 - ảnh 2

Sao Việt 17/9: Mất công ăn diện, MC Trấn Thành lại bị nghi mặc áo của vợ, Phan Mạnh Quỳnh hoãn đám cưới lần 2 - ảnh 3

Ốc Thanh Vân diện đồ theo style “Doanh nhân thành đạt”. Nhiều bạn bè và đồng nghiệp khen ngợi nữ MC mặc trang phục này rất sang, quý phái.

Sao Việt 17/9: Mất công ăn diện, MC Trấn Thành lại bị nghi mặc áo của vợ, Phan Mạnh Quỳnh hoãn đám cưới lần 2 - ảnh 4

Sao Việt 17/9: Mất công ăn diện, MC Trấn Thành lại bị nghi mặc áo của vợ, Phan Mạnh Quỳnh hoãn đám cưới lần 2 - ảnh 5

Nhã Phương diện váy hai dây đi quay: "Mẹ Bỉm lại lên đồ nhưng là đi quay chớ không phải đi quẩy". Dưới bình luận, nhiều người hâm mộ lo lắng khi Nhã Phương quá ốm, gầy gò. "ốm quá chị ơi", "ốm quá nhìn không đẹp đâu Phương", "Chị nên tăng 2-3 cân nữa", "Người toàn xương là xương"... nhiều fan bình luận.

Sao Việt 17/9: Mất công ăn diện, MC Trấn Thành lại bị nghi mặc áo của vợ, Phan Mạnh Quỳnh hoãn đám cưới lần 2 - ảnh 6

Sao Việt 17/9: Mất công ăn diện, MC Trấn Thành lại bị nghi mặc áo của vợ, Phan Mạnh Quỳnh hoãn đám cưới lần 2 - ảnh 7

Mai Thu Huyền đi du lịch Lâm Đồng cùng gia đình: "Những giây phút bình yên bên cạnh Mami yêu quý".

Sao Việt 17/9: Mất công ăn diện, MC Trấn Thành lại bị nghi mặc áo của vợ, Phan Mạnh Quỳnh hoãn đám cưới lần 2 - ảnh 8

Bảo Thy nêu quan điểm của mình: "Phụ nữ không cần phải đẹp nghiêng nước nghiêng thành và quá trưng diện vẻ bề ngoài, họ chỉ cần một người đàn ông chung thủy nghiêng mình về phía họ cả đời là đủ." Đồng ý với Thy không cả nhà ơi?".

Sao Việt 17/9: Mất công ăn diện, MC Trấn Thành lại bị nghi mặc áo của vợ, Phan Mạnh Quỳnh hoãn đám cưới lần 2 - ảnh 9

Tham gia một chương trình với Trường Giang, Trương Quỳnh Anh gửi lời cảm ơn đến đàn anh: "Cảm ơn anh đã cho em những trải nghiệm thật thú vị".

Sao Việt 17/9: Mất công ăn diện, MC Trấn Thành lại bị nghi mặc áo của vợ, Phan Mạnh Quỳnh hoãn đám cưới lần 2 - ảnh 10

Trên trang cá nhân của mình, mới đây, Trấn Thành đăng ảnh mới và chia sẻ: "Ở một nơi xa lạ! Mà nó đẹp quá má ơi! Nên em thấy em cũng đẹp".

Sao Việt 17/9: Mất công ăn diện, MC Trấn Thành lại bị nghi mặc áo của vợ, Phan Mạnh Quỳnh hoãn đám cưới lần 2 - ảnh 11

Sao Việt 17/9: Mất công ăn diện, MC Trấn Thành lại bị nghi mặc áo của vợ, Phan Mạnh Quỳnh hoãn đám cưới lần 2 - ảnh 12

Ở dưới bình luận, dân mạng chỉ chú ý đến áo mà MC Trấn Thành đang mặc. Nhiều người còn trêu rằng anh đang mặc áo của Hari Won: "Trả áo cho Hari đi ông nội", "Mặc áo vợ à em", "Mặc áo của Hari à Xìn ơi", "Anh Thành mặc áo của chị Hari hả anh"...

Sao Việt 17/9: Mất công ăn diện, MC Trấn Thành lại bị nghi mặc áo của vợ, Phan Mạnh Quỳnh hoãn đám cưới lần 2 - ảnh 13

Diễn viên Ngọc Lan khoe túi xách hàng hiệu và thắt lưng mới: "Tự thưởng cái túi cho dịp sinh nhật, sau đó được tặng cái thắt lưng, ship về tới Việt Nam không kịp sinh nhật nhưng may quá kịp họp báo. Cám ơn người bạn xa nửa vòng trái đất về món quà sinh nhật muộn nhé".

Sao Việt 17/9: Mất công ăn diện, MC Trấn Thành lại bị nghi mặc áo của vợ, Phan Mạnh Quỳnh hoãn đám cưới lần 2 - ảnh 14

Tham gia một buổi ghi hình cùng Lương Mạnh Hải, MC Vân Hugo khen: "Anh ấy trẻ mãi không già thôi".

Sao Việt 17/9: Mất công ăn diện, MC Trấn Thành lại bị nghi mặc áo của vợ, Phan Mạnh Quỳnh hoãn đám cưới lần 2 - ảnh 15

Thiều Bảo Trâm thân thiết với Bảo Anh: "Hai chị em Xử Nữ rủ nhau đi ăn sinh nhật của nhau tháng này".

Sao Việt 17/9: Mất công ăn diện, MC Trấn Thành lại bị nghi mặc áo của vợ, Phan Mạnh Quỳnh hoãn đám cưới lần 2 - ảnh 16

"Trở lại sân khấu...Nhẹ nhàng như mây trôi", Lệ Quyên viết trên trang cá nhân.

Sao Việt 17/9: Mất công ăn diện, MC Trấn Thành lại bị nghi mặc áo của vợ, Phan Mạnh Quỳnh hoãn đám cưới lần 2 - ảnh 17

Diễn viên Đào Hoàng Yến trẻ trung so với tuổi 45: "Mắt ta chỉ nhìn thấy những gì mà trí óc đã sẵn sàng để lĩnh hội! Những điều tốt đẹp đang chờ bạn và tôi ở tháng 8 này. Cùng nhau phát sáng nhé! Love all!".

Sao Việt 17/9: Mất công ăn diện, MC Trấn Thành lại bị nghi mặc áo của vợ, Phan Mạnh Quỳnh hoãn đám cưới lần 2 - ảnh 18

Sao Việt 17/9: Mất công ăn diện, MC Trấn Thành lại bị nghi mặc áo của vợ, Phan Mạnh Quỳnh hoãn đám cưới lần 2 - ảnh 19

Ca sĩ Đinh Hiền Anh nhắn gửi đến fans: "Tháng 9, người ta gọi là mùa yêu, mùa những người yêu nhau nắm tay, bước trên phố, để gió buông lơi trên tóc. Là mùa để những mảnh ghép chưa vẹn cứ mải thất lạc nhau, đang trên con đường đi tìm một nửa. Tháng mới chúc mọi người thật an yên hạnh phúc nhé".

Sao Việt 17/9: Mất công ăn diện, MC Trấn Thành lại bị nghi mặc áo của vợ, Phan Mạnh Quỳnh hoãn đám cưới lần 2 - ảnh 20

Sao Việt 17/9: Mất công ăn diện, MC Trấn Thành lại bị nghi mặc áo của vợ, Phan Mạnh Quỳnh hoãn đám cưới lần 2 - ảnh 21

Trải qua nhiều sóng gió đặc biệt là hành trình gian nan chữa bệnh cho con, ca sĩ Minh Hiền vẫn luôn giữ nụ cười trên môi: "Nụ cười không tốn 1 đồng nào nhưng nó làm cho những người gặp ta cảm thấy trên cuộc đời này còn có rất nhiều người tử tế sẵn lòng yêu thương, thân ái, sẻ chia làm cho họ cảm thấy ấm áp và tin yêu cuộc đời nhiều hơn. Một nụ cười cũng không thể thay đổi được thế giới, con người vẫn tiếp tục tàn ác, ích kỷ, hẹp hòi nhưng một nụ cười cũng góp phần làm bớt cái giá băng của thế gian này".

Sao Việt 17/9: Mất công ăn diện, MC Trấn Thành lại bị nghi mặc áo của vợ, Phan Mạnh Quỳnh hoãn đám cưới lần 2 - ảnh 22

Diễn viên Gia Bảo trải lòng: "Ngoài người thân ra thì trong cuộc đời này ai gặp ai đều là nhân duyên cả...có những mối duyên dài, có những mối duyên ngắn, cũng có những mối duyên đứt đoạn...rồi sau đó nối lại...cũng có khi không bao giờ...

Bạn bè cũng thế mà vợ chồng cũng thế...2 người dưng xa lạ hoàn toàn không hề quen biết...rồi vì hợp nhau, thích nhau, thương nhau rồi quyết định gắn bó cùng nhau (hoặc vì những lý do gì khác nữa thì không bàn tới trong bài viết này)...

Duyên do trời định...còn duyên kéo đến bao lâu là do mình sống với nhau như thế nào... Tôi là 1 người rất sợ chia ly...dù có là gì tôi cũng không muốn mất bất cứ 1 mối quan hệ nào hết vì tôi trân trọng chữ Duyên!

Nhưng rồi có 1 ngày tôi nhận ra,vốn dĩ cuộc đời nó phải là như thế...như 1 chuyến xe...đến trạm cần xuống nhất định người ta phải xuống...rồi người khác lại lên...tiếp tục cuộc hành trình cùng mình...vòng xoay cứ như thế...

Dù ngắn dù dài hay đứt khúc,tôi cũng xin cám ơn những người đã từng đi chung chuyến xe với tôi...trong bao nhiu triệu con người xa lạ, mình đi cùng nhau không phải duyên chứ là gì? Cám ơn vì đã từng bên cạnh nhau 1 khoảng thời gian nào đó trong cuộc đời này, đã từng yêu thương quý mến bênh vực thậm chí chết sống vì nhau...nhưng vì rất nhiều lý do mà không đi cùng nhau được nữa...có những thứ là lương duyên, cũng có những thứ là nghiệt duyên...càng thân thiết thì chia ly càng buồn...nhưng duyên đã tận thì mình cố gắng chỉ thêm dở...xin giữ lại những gì đẹp nhất đã từng có về nhau...

Đâu đó xin gửi đến những người bạn tôi lời chúc may mắn,làm gì cũng thành công và bình an nhé! Thương quý các bạn nhiều bằng cả tấm lòng của tôi".

Sao Việt 17/9: Mất công ăn diện, MC Trấn Thành lại bị nghi mặc áo của vợ, Phan Mạnh Quỳnh hoãn đám cưới lần 2 - ảnh 23

Mới đây, Tăng Thanh Hà đăng một bức hình chụp trong chuyến du lịch của cô. Vẫn là phong cách kín đáo, thanh lịch thường thấy nhưng Tăng Thanh Hà còn khéo léo khoe đôi chân dài của mình.

Đặc biệt, gương mặt xinh đẹp của Tăng Thanh Hà còn được cư dân mạng khen ngợi vẫn trẻ như thuở đôi mươi. Tuy nhiên, so với thời trẻ thì Hà Tăng giờ đây mang thần thái sang trọng hơn nhiều, đúng như thân phận nàng dâu hào môn của cô.

Sao Việt 17/9: Mất công ăn diện, MC Trấn Thành lại bị nghi mặc áo của vợ, Phan Mạnh Quỳnh hoãn đám cưới lần 2 - ảnh 24

Ngày 16/9, Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ ảnh chụp cùng bạn gái lên trang cá nhân để kỷ niệm hai năm cầu hôn. Anh viết: "Kỷ niệm 2 năm ngày cầu hôn 16/9/2018. Nhiều chuyện buồn vui xảy đến, sau cùng chỉ ta hiểu nhau".

Hai năm sau khi cầu hôn, Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái vẫn chưa chính thức "về chung một nhà". Trả lời Zing, nhạc sĩ cho biết anh và bạn gái đã hoãn đám cưới hai lần vì nhiều nguyên nhân.

"Chúng tôi từng dự định tổ chức từ năm 2019 nhưng phải hoãn một lần do chưa giải quyết được một số vấn đề riêng. Sau đó, dịch Covid-19 bùng phát nên phải hoãn cưới lần thứ hai", Phan Mạnh Quỳnh nói.

Anh chia sẻ thêm: "Nếu tình hình dịch bệnh ổn định, tôi sẽ tổ chức đám cưới trước hoặc sau Tết Nguyên đán, trong khoảng thời gian ấy. Nếu dịch tiếp tục diễn biến nguy hiểm thì mọi chuyện tính sau".