Sao Việt làm gì ngày lễ giỗ Tổ?

Sức khoẻ 21/04/2021 - 20:01

Trong ngày lễ giỗ Tổ Hùng Vương, gia đình Hồ Ngọc Hà, Hoàng Bách, Dương Khắc Linh đi du lịch. Trong khi đó, Minh Hằng, Jun Phạm vẫn phải làm việc trên trường quay.

Sao Việt làm gì ngày lễ giỗ Tổ? - ảnh 1

Dịp nghỉ lễ giỗ Tổ Hùng Vương, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đưa Subeo cùng cặp sinh đôi Leon - Lisa đi nghỉ dưỡng. Trong bức ảnh chụp chung cả gia đình, biểu cảm hài hước của Leon thu hút sự chú ý của người hâm mộ, nhiều người gọi vui bé là "cây hài tương lai".

Sao Việt làm gì ngày lễ giỗ Tổ? - ảnh 2

Tháng 11/2020, Hồ Ngọc Hà sinh đôi một trai, một gái. Đây là kết quả của mối tình giữa cô và Kim Lý. Trước đó, chia sẻ với truyền thông, Hồ Ngọc Hà khẳng định dù có gia đình mới, cô vẫn luôn dành tình yêu cho Subeo. Giọng ca 37 tuổi cũng thường chia sẻ hình ảnh Kim Lý dạy con trai học, vui chơi cùng Subeo.

Sao Việt làm gì ngày lễ giỗ Tổ? - ảnh 3

Vợ chồng Sara Lưu - Dương Khắc Linh cũng đi nghỉ trong dịp lễ. Hai người đưa bố mẹ hai bên nội, ngoại đi cùng để tận hưởng kỳ nghỉ ngắn ngày.

Sao Việt làm gì ngày lễ giỗ Tổ? - ảnh 4

Chuyến đi còn có sự xuất hiện của vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh. Ngoài công việc, ở đời thường họ chơi thân thiết.

Sao Việt làm gì ngày lễ giỗ Tổ? - ảnh 5

Bảo Anh đang tận hưởng kỳ nghỉ lễ cùng mẹ.

Sao Việt làm gì ngày lễ giỗ Tổ? - ảnh 6

Sao Việt làm gì ngày lễ giỗ Tổ? - ảnh 7

Ninh Dương Lan Ngọc tham dự hôn lễ của em trai trong ngày nghỉ lễ. Cô chia sẻ khoảnh khắc chụp hình cùng em trai, em dâu với chú thích: "Chị ba lên là thấy hài hước ngay lập tức".

Sao Việt làm gì ngày lễ giỗ Tổ? - ảnh 8

Hoa hậu Trái Đất 2018 Phương Khánh gặp gỡ, trò chuyện cùng bạn bè trong ngày nghỉ. Cô mặc bộ váy dáng thụng thoải mái và tự tin ra phố với gương mặt mộc không trang điểm.

Sao Việt làm gì ngày lễ giỗ Tổ? - ảnh 9

Sao Việt làm gì ngày lễ giỗ Tổ? - ảnh 10

Minh Hằng vẫn tiếp tục ghi hình phim Mẹ ác ma, cha thiên sứ trong dịp nghỉ lễ. Đây là vai diễn truyền hình đầu tiên của nữ ca sĩ sau 7 năm kể từ Vừa đi vừa khóc. Thời gian ghi hình mỗi ngày thường kéo dài từ 12-14 tiếng, trường quay đang đặt ở Bình Dương.

Sao Việt làm gì ngày lễ giỗ Tổ? - ảnh 11

Sao Việt làm gì ngày lễ giỗ Tổ? - ảnh 12

Hoàng Bách cũng đưa các con đi chơi trong dịp lễ giổ Tổ Hùng Vương. Đây là dịp hiếm hoi các con nam ca sĩ đều được nghỉ học. Tê Giác - cậu bé từng được khán giả yêu thích trong Bố ơi mình đi đâu thế? - đã cao lớn và biết giúp bố chăm sóc các em.

Sao Việt làm gì ngày lễ giỗ Tổ? - ảnh 13

Sao Việt làm gì ngày lễ giỗ Tổ? - ảnh 14

Không nghỉ lễ, Jun Phạm có lịch làm việc ở Yên Tử (Quảng Ninh) nhưng phải tạm dừng ghi hình vì gặp mưa. Nam ca sĩ cũng hào hứng khoe ảnh chụp cùng ê-kíp lên trang cá nhân.

Tuệ Lâm