Sao Việt mặc áo mang thông điệp truyền cảm hứng

Giải trí 14/07/2020 - 15:17

H''Hen Niê, Tiểu Vy, Hà Kiều Anh và nhiều sao Việt mặc áo thun in những câu nói truyền năng lượng tích cực tới cộng đồng sau dịch Covid-19. - Ngôi sao

Sao Việt mặc áo mang thông điệp truyền cảm hứng - ảnh 1

Thông qua dự án 'A better day', hai nhà thiết kế Vũ Ngọc & Son muốn mang đến những thông điệp về cuộc sống qua các slogan của mỗi nghệ sĩ.

Sao Việt mặc áo mang thông điệp truyền cảm hứng - ảnh 2

Trong khoảng thời gian giãn cách xã hội bộ đôi nhà thiết kế đã ấp ủ ý tưởng và được sự hưởng ứng của Hà Kiều Anh cũng như các nghệ sĩ Việt.

Sao Việt mặc áo mang thông điệp truyền cảm hứng - ảnh 3

Giữa bối cảnh do ảnh hưởng dịch Covid-19, Giáng My cùng dàn sao muốn góp phần lan tỏa những năng lượng lạc quan, tích cực cho mọi người về một cuộc sống tươi đẹp.

Sao Việt mặc áo mang thông điệp truyền cảm hứng - ảnh 4

Mỗi mẫu áo thun của sao Việt và Jennifer Phạm đều được in câu slogan tâm đắc nhất, gửi gắm những thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống.

Sao Việt mặc áo mang thông điệp truyền cảm hứng - ảnh 5

Tiểu Vy và các hoa hậu, siêu mẫu cũng hưởng ứng tích cực chiến dịch này vì ý nghĩa nhân văn.

Sao Việt mặc áo mang thông điệp truyền cảm hứng - ảnh 6

Mỗi slogan được in ấn độc quyền trên áo với họa tiết áng mây giữa bầu trời xanh, góp phần tô điểm cuộc sống tươi mới.

Sao Việt mặc áo mang thông điệp truyền cảm hứng - ảnh 7

Là người đẹp gắn liền với chặng đường phát triển của hai nhà mốt Việt, Trương Thị May rất hào hứng khi tham gia chiến dịch này.

Sao Việt mặc áo mang thông điệp truyền cảm hứng - ảnh 8

Biết được thông tin hai nhà thiết kế sẽ sản xuất 500 mẫu áo thun, bán đồng giá 680 nghìn đồng để gây quỹ vì thế Lý Nhã Kỳ đã không ngại ngần khoe dáng với mẫu áo đặc biệt.

Sao Việt mặc áo mang thông điệp truyền cảm hứng - ảnh 9

Là một hoa hậu thường xuyên tham gia các hoạt động vì cộng động, vì thế H'Hen Niê cũng góp sức nhỏ trong việc gây quỹ 'Vì một ngày mai tươi sáng' do Vũ Ngọc & Son triển khai.

Sao Việt mặc áo mang thông điệp truyền cảm hứng - ảnh 10

Dự án của hai nhà mốt cũng nhận được sự hưởng ứng của bạn bè thân thiết kế như ca sĩ Mỹ Lệ, diễn viên Kim Khánh, vợ chồng Quốc Cơ - Quốc Nghiệp...

Sao Việt mặc áo mang thông điệp truyền cảm hứng - ảnh 11

Mẫu áo thun oversized đều được á hậu Thuý An và các sao nữ mix-match một cách trẻ trung để thể hiện phong cách khoẻ khoắn.

> Xem tiếp" href="https://ngoisao.net/thoi-trang/sao-viet-mac-ao-mang-thong-diep-truyen-cam-hung-4130265-p2.html">>> Xem tiếp

Duy Khánh   |