Sao Việt mặc tông tím đa dạng

Giải trí 14/08/2020 - 00:14

Gam màu hot trend được loạt sao Việt như Ngọc Trinh, Hoàng Thuỳ, Ngọc Diễm chưng diện linh hoạt trên nhiều dòng thời trang. - Ngôi sao

Sao Việt mặc tông tím đa dạng - ảnh 1

Đầu mùa hè 2020, khi phái đẹp đang mê mệt tông classic blue thì Yến Trang và Yến Nhi đã mang tới nhiều gợi ý về cách mix tông tím.

Sao Việt mặc tông tím đa dạng - ảnh 2

Chị em nhà Song Yến còn đón đầu xu hướng diện trang phục tím lilac - đây là một trong những xu hướng hot nhất hè 2020 và kéo dài đến mùa thu năm nay.

Sao Việt mặc tông tím đa dạng - ảnh 3

Tông tím nhạt, dễ phối đồ ứng dụng được Yến Trang đưa vào các mẫu áo blouse, váy suông, đầm cài nút tăng phần nữ tính cho phái đẹp.

Sao Việt mặc tông tím đa dạng - ảnh 4

Diện áo thun ôm tông tím nhạt cùng các mẫu chân váy, quần skinny trắng là công thức phối đồ được Thiều Bảo Trâm và nhiều sao Việt yêu thích ở mùa hè 2020.

Sao Việt mặc tông tím đa dạng - ảnh 5

Sĩ Thanh thể hiện phong cách đậm chất 'bánh bèo' khi chọn áo blouse thắt nơ để mặc cùng chân váy ngắn. Áo tay bồng điệu đà được thiết kế trên chất liệu trong suốt đúng xu hướng thời trang năm nay.

Sao Việt mặc tông tím đa dạng - ảnh 6

Ngoài tông tím pastel mang lại nét dịu dàng, gam màu hot trend còn được thể hiện trên nhiều sắc độ và giúp Minh Hằng cùng nhiều mỹ nhân mix-match trang phục xuất hiện ở nhiều bối cảnh khác nhau.

Sao Việt mặc tông tím đa dạng - ảnh 7

Hà Kino nổi bật với suit tông tím đậm theo phong cách menswear gắn liền với cách xây dựng hình ảnh của cô.

Sao Việt mặc tông tím đa dạng - ảnh 8

Ngọc Trinh buông lơi vai gầy trong mẫu đầm voan lụa mềm mại. Tông tím đậm góp phần tôn làn da trắng sáng của 'nữ hoàng nội y'.

Sao Việt mặc tông tím đa dạng - ảnh 9

Với dòng trang phục dạ tiệc, Thuý Diễm và các người đẹp Việt yêu thích tông tím đậm đi cùng các dáng váy khai thác nét quyến rũ, gợi cảm.

Sao Việt mặc tông tím đa dạng - ảnh 10

Ngọc Diễm khoe đường cong với thiết kế váy lụa được tạo phom và trang trí phần draping bắt mắt.

Sao Việt mặc tông tím đa dạng - ảnh 11

Hoàng Thuỳ 'chơi trội' khi hoà cùng trào lưu diện tông tím với mẫu váy thiết kế trên chất liệu vải sequins bắt sáng cao.

Duy Khánh   |