Sao Việt ở hải ngoại mừng Lễ Tạ ơn

Giải trí 30/11/2020 - 00:45

imgtag-cfcd208495d565ef66e7dff9f98764da Hoa hậu Phạm Hương và bé Maximus hưởng không bí bình yên, ấm cúng bên mâm tiệc có các món ăn truyền thống của người phương Tây trong dịp lễ Tạ ơn. ...

Sao Việt ở hải ngoại mừng Lễ Tạ ơn - ảnh 1

Hoa hậu Phạm Hương và bé Maximus hưởng không bí bình yên, ấm cúng bên mâm tiệc có các món ăn truyền thống của người phương Tây trong dịp lễ Tạ ơn.

Sao Việt ở hải ngoại mừng Lễ Tạ ơn - ảnh 2

Việt Hương đang kẹt ở Việt Nam do Covid-19. Tại Mỹ, ông xã chị - nhạc sĩ Hoài Phương và con gái Elyza đã sẵn sàng cho dịp lễ đặc biệt.

Sao Việt ở hải ngoại mừng Lễ Tạ ơn - ảnh 3

Hoàng Anh tỏ ra nhiều tâm sự trong ngày lễ mà anh gọi là 'mùa đáp lại lòng biết ơn giữa con người với nhau, của sự sum họp gia đình và các thành viên sẽ quây quần ăn món gà Tây'. Ngay sau đó, nam diễn viên khiến khán giả bất ngờ vì thèm loạt món Việt như cháo vịt, lẩu dê trong dịp đặc biệt của nước Mỹ.

Sao Việt ở hải ngoại mừng Lễ Tạ ơn - ảnh 4

Mai Tiến Dũng hiện sống ở Costa Mesa, California. Anh chia sẻ đã lâu không được sum họp cùng người thân và bạn bè nên hạnh phúc với không khí ấm cúng trong ngày lễ Thánh. Nam ca sĩ nhắc lại những khó khăn của nước Mỹ trong một năm qua và thầm cầu mong sắp tới sẽ là những ngày tuyệt vời.

Sao Việt ở hải ngoại mừng Lễ Tạ ơn - ảnh 5

Con gái ca sĩ Thanh Thảo - bé Talia - thích thú ngắm nghía cây thông Noel mà mẹ mới dựng. Không khí Giáng sinh đã tràn ngập trong ngôi nhà của giọng ca 'Búp bê' ở Mỹ. Cùng ngày, chị mời bạn bè tới thưởng thức bữa tối mừng lễ Tạ ơn.

Sao Việt ở hải ngoại mừng Lễ Tạ ơn - ảnh 6

Nhật Tinh Anh dành trọn thời gian ý nghĩa này cho gia đình. Anh cùng bố mẹ và em trai đi chơi, mua sắm để mừng lễ Tạ ơn ấm áp, an lành.

Sao Việt ở hải ngoại mừng Lễ Tạ ơn - ảnh 7

Ca sĩ Hoàng Oanh - cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc chia - chia sẻ phút giây an lành bên ông xã Việt kiều Mỹ.

Sao Việt ở hải ngoại mừng Lễ Tạ ơn - ảnh 8

Đan Trường từng mặc kẹt ở Việt Nam suốt 8 tháng trước khi sang Mỹ sum họp gia đình cách đây nửa tháng. Anh hạnh phúc đón sinh nhật cùng dịp lễ Tạ ơn bên bà xã Thủy Tiên và con trai Mathis Thiên Từ.

Sao Việt ở hải ngoại mừng Lễ Tạ ơn - ảnh 9

'Biểu tượng sexy màn ảnh Việt một thời' Y Phụng (trái) cùng mẹ đẻ - nghệ sĩ cải lương Kiều Tiên và con gái Paris vui chơi ở trung tâm thương mại.

Sao Việt ở hải ngoại mừng Lễ Tạ ơn - ảnh 10

Hồ Vĩnh Khoa (thứ hai từ trái qua) tận hưởng dịp này bằng kỳ nghỉ tại Las Vegas với bạn đời - Rhonee.

Sao Việt ở hải ngoại mừng Lễ Tạ ơn - ảnh 11

Gia đình Quách Thành Danh.

Sao Việt ở hải ngoại mừng Lễ Tạ ơn - ảnh 12

Danh ca Hương Lan cùng ông xã qua nhà người bạn dùng bữa.

Lam Trà