Sao Việt trị chứng ngứa ngáy của con ngày hè

Đời sống 05/08/2020 - 20:41

Nhận thấy con ngứa ngáy chủ yếu do quần áo hầm bí, Vân Trang và Lưu Hương Giang tìm cách xử lý quần áo của con để bé thoải mái vui chơi. - Ngôi sao

Thời gian vui chơi kém trọn vẹn chỉ vì ngứa ngáy

Mùa hè là thời gian để các bé vui chơi và khám phá thế giới nhiều hơn. Mùa hè năm nay hơi khác biệt do dịch bệnh khiến bé không thể thoả thích tới những điểm vui chơi đông đúc hay "nhập hội" cùng bạn bè, thì ở nhà cùng bố mẹ cũng là trải nghiệm thú vị không kém. Thế nhưng, bé lại không được hưởng trọn niềm vui trong thời gian vui chơi cùng gia đình vì những cơn khó chịu mang tên "ngứa ngáy", buộc bé liên tục đưa tay lên kéo áo, cào gãi, có khi gãi tới đỏ ửng da.

Khi chơi cùng con, nhiều bà mẹ nổi tiếng trong showbiz như diễn viên Vân Trang và ca sĩ Lưu Hương Giang cũng nhận thấy tình trạng tương tự ở con. Lưu Hương Giang mới đây chia sẻ, dù công việc rất bận rộn nhưng cuối tuần cô vẫn thường dành thời gian chơi cùng con, nghĩ ra nhiều trò chơi cho các con để hạn chế thời gian xem iPad. Thế nhưng lúc hiếm hoi cả nhà chơi đùa cùng nhau lại không được trọn vẹn bởi con bị ngứa ngáy, khó chịu, do quần áo hầm bí, tích tụ mồ hôi và vi khuẩn khi chơi. Nữ diễn viên Vân Trang cũng chia sẻ bé Nì nhà cô gặp tình trạng ngứa ngáy khi chơi đùa, vận động ngày hè.

Bí kíp giúp con hết ngứa ngáy, chơi vui cả ngày của hai bà mẹ nổi tiếng

Để giải quyết ngứa ngáy, các mẹ thường chỉ lưu tâm chọn cho con quần áo với chất vải thấm mồ hôi. Tuy nhiên, chọn chất liệu vải thoáng mát thôi chưa đủ, xử lý quần áo đúng cách cũng vô cùng quan trọng, bởi quần áo sau nhiều lần giặt tẩy sẽ khiến sợi vải bị khô cứng, khả năng thoáng khí ban đầu của vải cũng bớt đi vài phần.

Sao Việt trị chứng ngứa ngáy của con ngày hè - ảnh 1

Lưu Hương Giang và Vân Trang chia sẻ bí quyết giúp con không còn ngứa ngáy trong ngày hè.

Đối với Vân Trang và Lưu Hương Giang, một trong những bí kíp xử lý ngứa ngáy triệt để là sử dụng thêm nước xả Comfort Kháng khuẩn dịu nhẹ để chăm sóc quần áo con sạch khuẩn và thoáng mát kể cả khi ra nhiều mồ hôi. Công thức đặc biệt chăm sóc từng sợi vải mềm mại và thoáng khí sau mồi lần xả là một tính năng nổi bật của sản phẩm.

Sao Việt trị chứng ngứa ngáy của con ngày hè - ảnh 2

Công thức thoáng khí vượt trội trên từng sợi vải,

Dòng sản phẩm mới này còn có công thức kháng khuẩn dịu nhẹ, góp phần hỗ trợ loại bỏ vi khuẩn khi xả. Công năng kháng khuẩn giúp các mẹ yên tâm hơn khi giặt xả quần áo của con.

Sao Việt trị chứng ngứa ngáy của con ngày hè - ảnh 3

Khả năng loại bỏ vi khuẩn khi xả.

Comfort Kháng khuẩn dịu nhẹ được nhiều sao Việt tin dùng còn nhờ thành phần có chứa tinh dầu thiên nhiên tràm trà và vỏ cam lành tính với mùi hương dịu nhẹ. Trên mạng xã hội, nhiều bình luận từ các mẹ cũng cho biết quần áo của con sau khi xả với Comfort giữ được hương thơm rất lâu. Dù con mải chơi tới "đẫm mồ hôi" thì thấy mùi hương vỏ cam dễ chịu vẫn lưu giữ trên quần áo cả ngày.

Hiện nước xả vải này đã có mặt trên các cửa hàng tạp hoá, siêu thị và các trang thương mại điện tử giúp mọi người dễ dàng tìm mua để giải quyết "cơn ngứa ngáy" ngày hè mỗi khi bé vận động.

Diệp Chi

Sao Việt trị chứng ngứa ngáy của con ngày hè - ảnh 4

Cùng với nước xả vải Comfort cho da nhạy cảm dùng cho quần áo em bé từ sơ sinh đến 2 tuổi, dòng sản phẩm mới Comfort Kháng khuẩn dịu nhẹ này giúp mẹ xử lý quần áo trẻ nhỏ từ 2 tuổi trở lên. Comfort Kháng khuẩn dịu nhẹ được thiết kế phù hợp với sự năng động của trẻ với công thức kháng khuẩn dịu nhẹ, hỗ trợ loại bỏ vi khuẩn khi xả. Bên cạnh đó, sản phẩm chăm sóc từng sợi vải giúp quần áo bé mềm mại và thoáng khí, giảm mồ hôi và ngừa ngứa ngáy do áo quần hầm bí gây ra. Comfort Kháng khuẩn dịu nhẹ với thành phần chứa tinh dầu thiên nhiên từ tràm trà và vỏ cam là những nguyên liệu lành tính và dịu nhẹ. Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây.