Sao Việt và 7749 quả phốt khi đi du lịch: Thái Trinh nhập viện vì ngộ độc, Bảo Thy bị cướp vali giữa trời Âu

Ẩm thực 27/09/2020 - 08:25

Không chỉ có người thường mới gặp hạn khi đi du lịch, đến các sao có ekip, đội ngũ "take care" hùng hậu cũng không tránh khỏi tình trạng cướp giật.

Người ta vẫn nói "đi một ngày đàng - học một sàng khôn", con người ta sẽ trưởng thành hơn sau những vấp ngã... Nhưng chắc chắn chẳng ai muốn vấp ngã hay gặp sự cố khi đi... du lịch cả. 

Vậy mà đã có không ít lần, công chúng (đặc biệt là các fan hâm mộ) phải xót xa khi thấy các thần tượng, nghệ sĩ trong showbiz Việt gặp hạn ngay khi đang đi du lịch. Thay vì có một trải nghiệm đáng nhớ để có hàng tá tấm ảnh check-in hoành tráng, không ít người phải xếp gọn đồ đạc vào một góc, khóc đã đời đó rồi thôi. Đồng thời tự an ủi "của đi thay người" để tiếp tục hành trình khám phá. 

Sao Việt và 7749 quả phốt khi đi du lịch: Thái Trinh nhập viện vì ngộ độc, Bảo Thy bị cướp vali giữa trời Âu - ảnh 1

1. Thái Trinh nhập viện vì ngộ độc sau khi ăn buffet tại khách sạn, nhân viên hờ hững chỉ bắt nhờ chiếc taxi rồi thôi

Mới đây, Thái Trinh khiến các fan của mình không khỏi hoang mang khi thông báo trên Facebook mình bị ngộ độc thực phẩm và phải nhập viện sau khi ăn buffet tại một resort - khách sạn 5 sao tại Phú Quốc. Trong chuyến đi còn có sự tham gia của cô bạn Ái Phương và 2 người bạn.

Sao Việt và 7749 quả phốt khi đi du lịch: Thái Trinh nhập viện vì ngộ độc, Bảo Thy bị cướp vali giữa trời Âu - ảnh 2

Hình ảnh Thái Trinh nhập viện

Điều đáng phẫn nộ nhất chính là thái độ của nhân viên resort khi chỉ bắt taxi cho cô mà không có hỗ trợ gì thêm. Sau status phản ánh đó, phía resort 5 sao đã liên hệ xin lỗi Thái Trinh và cô nàng đã chủ động xoá dòng trạng thái. Theo cô nói, vì không muốn ảnh hưởng đến doanh nghiệp trong thời điểm khó khăn của Covid-19 nên quyết định bỏ qua sự việc này. 

Sao Việt và 7749 quả phốt khi đi du lịch: Thái Trinh nhập viện vì ngộ độc, Bảo Thy bị cướp vali giữa trời Âu - ảnh 3

Chuyến đi vui vẻ chính thức... toang!

2. Giang ơi và hội bạn ăn cú lừa cực đậm tại Nha Trang vì tin lời tài xế taxi

Vào hồi tháng 7/2020, cư dân mạng được Giang ơi kể lại trải nghiệm bị chặt chém tại Nha Trang ai nghe cũng "điếng người". Ban đầu, Giang ơi định đi đến một nhà hàng được các fan giới thiệu. Tuy nhiên, sau khi nghe taxi tư vấn rằng chỗ này "đông lắm - ngon lắm" thì Giang ơi đổi địa điểm và đi theo. 

Sao Việt và 7749 quả phốt khi đi du lịch: Thái Trinh nhập viện vì ngộ độc, Bảo Thy bị cướp vali giữa trời Âu - ảnh 4

Ai mà ngờ khi ăn, cả nhóm bắt đầu có những tranh cãi không biết đang ăn sò lông hay sò huyết, (ở quán nhân viên bảo là sò huyết). Mãi đến sau này Giang Ơi mới biết đã phải ăn sò lông nhưng trả với cái giá của sò huyết. Chưa kể các món ăn hải sản đều không tươi như mong đợi. 

Sao Việt và 7749 quả phốt khi đi du lịch: Thái Trinh nhập viện vì ngộ độc, Bảo Thy bị cướp vali giữa trời Âu - ảnh 5

Đến khi thanh toán, nhóm Giang Ơi đã phải trả hơn 5 triệu cho bữa ăn không mấy ngon miệng, lúc này mọi người mới hiểu là có gì đó không trung thực ở đây và nghi vấn tài xế có ăn chia hoa hồng với quán. 

3. Bảo Thy "gặp hạn" khi bị kẻ gian cướp vali trắng trợn ngay trước mặt ở Châu Âu, Ngô Thanh Vân đi chơi bị "hai ngón" dòm ngó

Một trong những điểm đến kém an toàn, đặc biệt là hoành hành nạn cướp giật đó là Châu Âu. Đã có hai sao Việt là Ngô Thanh Vân và Bảo Thy lâm vào tình cảnh này. Vào hồi tháng 5/2019, Bảo Thy và ekip đã có chuyến công du Châu Âu vừa ghi hình cho MV kết hợp du lịch. 

Sao Việt và 7749 quả phốt khi đi du lịch: Thái Trinh nhập viện vì ngộ độc, Bảo Thy bị cướp vali giữa trời Âu - ảnh 6

Bảo Thy trong chuyến đi Châu Âu

Sao Việt và 7749 quả phốt khi đi du lịch: Thái Trinh nhập viện vì ngộ độc, Bảo Thy bị cướp vali giữa trời Âu - ảnh 7

Cô nàng đã được bạn bè cảnh cáo về nạn cướp giật ở Châu Âu nhưng không ngờ mình cũng là nạn nhân

Trong quá trình ghi hình, cô chuẩn bị nhiều kiện vali đựng toàn hàng hiệu có giá trị cao để di chuyển. Khi đang đứng đợi chuyến tàu tiếp theo, thì Bảo Thy bị cướp trắng trợn chiếc vali ngay trước mặt mà không làm được gì. 

Ngô Thanh Vân cũng lâm vào tình cảnh tương tự khi đang vui chơi tại London thì bị đạo chích móc ví, mất đi điện thoại và tiền. 

Sao Việt và 7749 quả phốt khi đi du lịch: Thái Trinh nhập viện vì ngộ độc, Bảo Thy bị cướp vali giữa trời Âu - ảnh 8

Ngô Thanh Vân bần thần sau khi bị móc ví

4. Midu và hành trình tìm lại chiếc túi hiệu đựng toàn bộ giấy tờ và 120 triệu VNĐ tại Hàn Quốc 

Cũng vào hồi tháng 4/2019, trong một phút sơ hở kèm theo lơ đễnh, Midu đã bỏ quên lại chiếc túi xách hiệu to đùng của mình ở sân bay Incheon (Seoul, Hàn Quốc). Trong đó bao gồm passport, CMND, bằng lái xe cùng 120 triệu đồng tiền mặt.

Sao Việt và 7749 quả phốt khi đi du lịch: Thái Trinh nhập viện vì ngộ độc, Bảo Thy bị cướp vali giữa trời Âu - ảnh 9

Midu và chiếc túi hiệu "trời hành"

Cô nàng mất tận 3 ngày để lục tung toàn bộ CCTV ở sân bay, sau đó là liên lạc với cảnh sát và làm thủ tục ở Lãnh sự quán. Tưởng chừng như đã mất toàn bộ giấy tờ thì Midu bất ngờ tìm lại được chiếc túi với nguyên vẹn giấy tờ lẫn tài sản. 

Sao Việt và 7749 quả phốt khi đi du lịch: Thái Trinh nhập viện vì ngộ độc, Bảo Thy bị cướp vali giữa trời Âu - ảnh 10

Đây sẽ là bài học nhớ đời của cô nàng

Trên Facebook cá nhân, Midu viết: "Mình mừng muốn khóc. Tại sao chiếc túi còn nguyên vẹn? Và người đàn ông bí ẩn đã lấy túi mình là ai? Thật ra đó chỉ là một người tốt bụn , khi mở túi mình ra thấy quá nhiều tiền ông ấy đã mang đến chỗ ban quản lý hành lý thất lạc của ga tàu gửi lại đấy. Cảnh sát khi tìm ra được người đàn ông ấy mới biết việc ông ấy đã gửi lại BQL ga tàu và gọi mình lên nhận lại túi".

Nguồn: Instagram