Sao Bayern tri ân công dạy dỗ của Guardiola

Thể thao 18/02/2019 - 21:18

Joshua Kimmich ca ngọi HLV Pep Guardiola. Trong quãng thời gian tại Bayern Munich, cầu thủ đa năng này đã được ông thầy người Tây Ban Nha truyền cảm hứng.   Kimmich tiến bộ thần tốc Joshua Kimmich gia nhập Bayern Munich từ RB Leipzig đầu năm 2015 với giá 7 triệu Euro. Ở tuổi 20, anh đã được HLV Pep Guardiola đặt niềm tin lớn. Mùa 2015/16, Kimmich được Guardiola tích hợp vào đội hình chính Bayern và thể hiện được nhiều điều. Đó là tiền đề để chàng trai sinh năm 1995 trở ...

Joshua Kimmich ca ngọi HLV Pep Guardiola. Trong quãng thời gian tại Bayern Munich, cầu thủ đa năng này đã được ông thầy người Tây Ban Nha truyền cảm hứng.

 

Kimmich tiến bộ thần tốc


Joshua Kimmich gia nhập Bayern Munich từ RB Leipzig đầu năm 2015 với giá 7 triệu Euro. Ở tuổi 20, anh đã được HLV Pep Guardiola đặt niềm tin lớn.

Mùa 2015/16, Kimmich được Guardiola tích hợp vào đội hình chính Bayern và thể hiện được nhiều điều. Đó là tiền đề để chàng trai sinh năm 1995 trở thành trụ cột không thể thay thế của “Hùm xám” tới tận bây giờ.

Sao Bayern tri ân công dạy dỗ của Guardiola - ảnh 1

Joshua Kimmich ca ngọi HLV Pep Guardiola


Mùa 2018/19 này, Kimmich ra sân 28 lần tại Bundesliga và Champions League, ghi được 1 bàn và kiến tạo 12 lần. Anh chuẩn bị cùng đồng đội bước vào trận lượt đi vòng 1/8 Champions League với Liverpool. Trước trận, Kimmich thẳng thắn chia sẻ rằng đối thủ vẫn được đánh giá cao hơn Bayern.
 

Ghi nhớ công ơn Guardiola


Joshua Kimmich ca ngợi HLV Pep Guardiola. Với anh, đây là HLV truyền cảm hứng tốt nhất trên thế giới. “Khi mới đến Bayern, tôi là một cầu thủ hạng 2”, Kimmich nói. “Đối với tôi, đó là một thế giới mới. HLV trưởng đã cho tôi mở rộng tầm mắt, học hỏi được rất nhiều.”

“Tôi tiến bộ sau mỗi buổi tập. Đó là một HLV tuyệt vời. Nhờ ông ấy, tôi đã là một tuyển thủ quốc gia, được thi đấu ở các trận đấu, giải đấu quan trọng trong màu áo CLB và ĐTQG. Đó là người truyền cảm hứng cho tôi.”

Tới nay, Kimmich đã giành tổng cộng 7 danh hiệu lớn cùng với Bayern Munich. Trong đó, có cú đúp tại Bundesliga và cúp Quốc gia anh có được dưới thời Guardiola.

Gia Vi (TTVN)