Sao đổi ngôi: Chương trình hấp dẫn của “sao” teen

Giải trí 25/09/2010 - 13:28

Gần như xuyên suốt chương trình là sự tỏa sáng của các ca sỹ trẻ xuất hiện với nhiều phong cách và màu sắc khác nhau.

(Dân trí) - Gần như xuyên suốt chương trình là sự tỏa sáng của các ca sỹ trẻ xuất hiện với nhiều phong cách và màu sắc khác nhau.

Tối 24/9, hơn 2000 khán giả đã đến xem chương trình ca nhạc Sao đổi ngôi quy tụ dàn ca sỹ teen hùng hậu: Thủy Tiên, Minh Hằng, Bảo Thy, Thu Thủy, Đông Nhi, Yến Trang, Yến Nhi, Quang Vinh, Noo Phước Thịnh, The Men và V.Music.

 

Chương trình khá màu sắc và phong phú, phần nhìn được các ca sỹ đầu tư khá kỹ từ trang phục, đạo cụ đến những bài múa minh họa. Nội dung các bài hát cũng được biên tập phong phú nhưng thiếu những điểm nhấn và chắt lọc để tăng tính hấp dẫn của chương trình. Nếu được đầu tư và chú trọng thêm phần nghe chương trình sẽ chỉn chu và tròn trịa hơn. Một số ca sỹ xuất hiện với nhiều phong cách khác nhau và thay đổi hình ảnh liên tục là: Thủy Tiên, Noo Phước Thịnh, Thu Thủy, Đông Nhi…

 

Điểm nhấn đáng chú ý nhất của chương trình là sự kết hợp lần đầu tiên của 5 “ngọc nữ” : Thủy Tiên, Minh Hằng, Đông Nhi, Thu Thủy và Hồ Ngọc Hà. Đây có thể xem là tiết mục được đầu tư và chờ đợi nhất của chương trình Sao đổi ngôi. Chỉ sau 3, 4 buổi tập cùng nhau 5 nữ ca sỹ đang ăn khách hiện giờ đã làm khán giả thích thú, phần trình diễn còn có thêm sự xuất hiện bất ngờ của Noo Phước Thịnh trong vai trò rapper.

 

Hãy cùng xem những hình ảnh trong show diễn:
 
no image

no image

no image

no image

no image

no image

no image

no image 

Tin:Trần Trung Thành

Ảnh: Phan Thành Tín