Sao M.U thừa nhận bị Mourinho chỉ trích là đúng

05/09/2018 - 08:00 - Nguồn: bongdaso.com Yêu cầu xóa tin
Luke Shaw đang trải qua những ngày tháng đẹp nhất kể từ khi gia nhập Man United. Hậu vệ người Anh vừa giật danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 8 của Man United và được triệu tập lên tuyển Anh cho loạt trận quốc tế này.


Trả lời phỏng vấn trong ngày hội quân cùng tuyển Anh, Luke Shaw thừa nhận, việc Jose Mourinho nhiều lần công khai chê trách anh ở mùa giải trước là đúng.

“Tôi cho rằng, Jose Mourinho từng rất thất vọng với tôi bởi ông ấy biết, tôi có thể làm tốt hơn thế. Khi tôi nhìn lại mùa giải đã qua, tôi nhận thấy ông ấy đúng vì đã chê bai tôi.

Tôi đã trải qua quãng thời gian thức sự khó khăn nhưng điều đó giúp tôi mạnh mẽ hơn. Tôi sẽ chứng tỏ cho ông ấy thấy tôi có thể làm được những điều ông ấy cho rằng tôi không thể”, Luke Shaw vui vẻ cho hay.

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn này, Luke Shaw khẳng định, Jose Mourinho chưa từng muốn bán anh như đồn đoán. Hậu vệ người Anh cho hay đã trao đổi thẳng thắn với Jose Mourinho về tương lai trước mùa giải 2018/19 và Người đặc biệt muốn anh ở lại Man United.