Sao mai Hồng Duyên làm ''con dâu'' của NSND Lan Hương

Giới trẻ 22/10/2018 - 10:49

Trong sản phẩm âm nhạc mới gửi tới khán giả, Á quân Sao mai Hồng Duyên hóa thân thành con dâu của mẹ chồng khó tính Lan Hương.

Im ắng khá lâu sau CD Duyên, Á quân Sao mai Hồng Duyên khiến nhiều người bất ngờ khi trở lại với đường đua âm nhạc với vai trò diễn viên và ca sĩ thể hiện chính trong một bộ phim âm nhạc đậm chất văn hoá dân tộc mang tên Vọng nguyệt được phát sóng trên VTV dịp 20/10 vừa qua. .

Với thế mạnh là dòng nhạc dân gian, Hồng Duyên đã để lại ấn tượng khi trình bày rất thành công những bài hát trong bộ phim này. Điểm đáng khen của nữ ca sĩ chính là việc kết hợp cả lối hát cũ và mới để đem âm nhạc dân gian đến gần hơn với giới trẻ Việt, qua đó giúp họ phần nào hiểu thêm những nét đẹp của văn hoá nước nhà.

Sao mai Hồng Duyên làm ''con dâu'' của NSND Lan Hương - ảnh 1

 

Trong bộ phim âm nhạc này, Hồng Duyên diễn xuất bên cạnh những diễn viên nổi tiếng như NSND Lan Hương, nghệ sĩ Minh Phương… Cô vào vai một người phụ nữ Việt thời xưa với những phẩm chất cao quý, tần tảo hy sinh vì chồng vì con. Đặc biệt, trong phim, Hồng Duyên vào vai “con dâu” của NSND Lan Hương “Bông” – người nổi tiếng với vai mẹ chồng trong bộ phim Sống chung với mẹ chồng.

Tuy là bộ phim âm nhạc nhưng Hồng Duyên vẫn cần phải thể hiện khả năng diễn xuất của mình. Đây được coi là một thách thức không nhỏ cho diễn viên tay ngang như cô. Thế nhưng, Hồng Duyên đã khiến mọi người bất ngờ khi vào vai rất “ngọt”.

Á quân Sao mai cho biết ngay từ khi nhận kịch bản từ đạo diễn Việt Hương cô đã rất thích bộ phim ca nhạc này. “Lần đầu đóng phim khiến tôi rất bối rối, không biết phải làm gì nhưng rất may đạo diễn Việt Hương đã giúp tôi rất nhiều, truyền lửa nhiệt huyết giúp tôi tự tin để hoá thân vào nhân vật của mình”, Hồng Duyên chia sẻ.

Sao mai Hồng Duyên làm ''con dâu'' của NSND Lan Hương - ảnh 2

 

Á quân Sao mai 2015 chia sẻ, thành công của bộ phim là động lực cho cô tiếp tục theo đuổi dòng nhạc dân gian. Trong thời gian tới, cô sẽ tiếp tục thực hiện những dự án mới, đặt chất lượng lên hàng đầu và rất mong sự ủng hộ của công chúng.

Video: "Vọng nguyệt" của Sao mai Hồng Duyên 

Vũ Vũ