Sao Man United sắp bị phạt vì... biểu tình

Thể thao 27/10/2018 - 14:11

Một nhóm cầu thủ Man United đã từ chối tham dự buổi lễ của nhà tài trợ vào hôm qua, thứ Sáu ngày 26/10.

Vào hôm qua, Man Untied có một buổi lễ với rất nhiều đối tác làm ăn. Dĩ nhiên ở buổi họp mặt này, Quỷ đỏ huy động các cầu thủ của mình tham gia. Thế nhưng, một nhóm cầu thủ đã vắng mặt và báo lại lý do với nhân viên CLB là 'để biểu tình chống lại việc gần đây CLB thường xuyên bị tới muộn trận đấu vì tắc nghẽn giao thông'.

Cụ thể, ở 2 trận Champions League gần nhất trên sân nhà, gặp Valencia (3/10, 0-0) và Juventus (24/10, 0-1), Quỷ đỏ đều tới muộn dù ở khách sạn chỉ cách SVĐ có nửa dặm. Thậm chí, ở trận gặp Juventus, HLV Mourinho đã chán nản tới mức rời xe bus xuống... đi bộ. Ông thậm chí còn muốn toàn đội đi bộ theo mình nhưng điều này đã không xảy ra, khi các nhân viên Man United không thể đảm bảo an toàn cho nhiều người tới vậy.

Sao Man United sắp bị phạt vì... biểu tình - ảnh 1

Man United gặp rắc rối vì vấn đề giao thông ở chính thành phố Manchester.

Trở lại buổi lễ gặp mặt các nhà tài trợ, lãnh đạo cao cấp của Man United được cho là rất bức xúc và sắp ra án phạt với nhóm cầu thủ vừa biểu tình.

Còn vấn đề giao thông của Man United cũng đang được lãnh đạo thành phố Manchester, cụ thể là thị trưởng Burnham cho kiểm tra hòng cải thiện nhanh.