Sao nam Hoa ngữ hứng “gạch đá” vì hôn môi con gái

21/11/2017 - 10:51 - Nguồn: 24h.com.vn Yêu cầu xóa tin

Mới đây, sau khi đăng tải hình ảnh chụp cùng cô con gái 15 tuổi trong buổi tiệc sinh nhật, nam diễn viên TVB Lý Quốc Lân đã phải hứng chịu không ít “gạch đá” từ dư luận vì vô tư hôn môi cô con gái đã bước sang tuổi 15 của mình.

Sao nam Hoa ngữ hứng “gạch đá” vì hôn môi con gái - 1

Lý Quốc Lân vô tư hôn môi con gái trong ngày sinh nhật

Nhiều người lên tiếng chỉ trích và cho rằng đây là hành động “không thể chấp nhận được” khi một người cha lại đi hôn môi cô con gái đã đến tuổi vị thành niên. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến bênh vực hành động này của Lý Quốc Lân vì cho rằng, điều này chỉ đơn thuần để thể hiện tình yêu thương vô bờ bến đối với con cái.

Sao nam Hoa ngữ hứng “gạch đá” vì hôn môi con gái - 2

Lý Quốc Lân là diễn viên gạo cội chuyên trị vai phụ của TVB

Lý Quốc Lân là một diễn viên nổi tiếng mặc dù chỉ chuyên trị các vai phụ trong phim. Nam tài tử 63 tuổi từng tham gia nhiều bộ phim được yêu thích như: Gia đình vui vẻ, Sóng gió gia tộc, Sức mạnh tình thân, Cung tâm kế...

Sao nam Hoa ngữ hứng “gạch đá” vì hôn môi con gái - 3

"Kiều Phong" Hồ Quân trong Thiên Long Bát Bộ 2003

Gặp phải tình huống tương tự như của Lý Quốc Lân là ngôi sao Thiên Long Bát Bộ - “Kiều Phong” Hồ Quân. Trong một bức ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân, Hồ Quân đã hôn môi cô con gái Cửu Nhi 14 tuổi trong khi vợ anh hôn môi cậu con trai nhỏ Khang Khang.

Sao nam Hoa ngữ hứng “gạch đá” vì hôn môi con gái - 4

Bức ảnh hứng chịu nhiều "gạch đá" của dư luận

Bức ảnh này ngay lập tức cũng làm dậy sóng dư luận với nhiều ý kiến trái chiều mà chủ yếu là lên tiếng chỉ trích. Có cư dân mạng còn để lại bình luận rằng: “Tôi cũng rất yêu bố tôi, bố tôi cũng yêu tôi. Nhưng con gái lớn rồi mà vẫn hôn môi như thế này thì không thể chấp nhận được.”

Sao nam Hoa ngữ hứng “gạch đá” vì hôn môi con gái - 5

Nhìn bức ảnh này, không ai nghĩ rằng giữa họ là quan hệ cha - con

Ngô Tông Hiến, nam ca sĩ gạo cội sinh năm 1962 của xứ Đài cũng từng bị chỉ trích thậm tệ vì vô tư ôm hôn cô con gái Ngô Bội San trong một sự kiện đông người. Ngô Bội San cũng là một ca sĩ xinh đẹp nổi tiếng của xứ Đài. Hành động của Ngô Tông Hiến bị nhiều người coi là “phản cảm” và “không thể nhìn nổi”.

TVB hạn chế cảnh nóng, cấm nghệ sĩ nữ khêu gợi trên sóng truyền hình
TVB hạn chế cảnh nóng, cấm nghệ sĩ nữ khêu gợi trên sóng truyền hình

Đài TVB mới đây ra thông báo cấm nghệ sĩ nữ ăn mặc gợi cảm, uốn éo, khêu gợi và cắt giảm cảnh nóng trong phim.

Bấm xem >>