''Sao nhí độc ác'' Seo Shin Ae biến thành thiên tài

Tuổi Teen 29/09/2010 - 14:14

Cô bé độc ác của ''Gumiho: Tale of the Fox’s Child'' sẽ trở thành thiên tài trong một drama mới toanh!

Cô bé độc ác của "Gumiho: Tale of the Fox’s Child" sẽ trở thành thiên tài trong một drama mới toanh!
Ngôi sao nhí xinh xắn Seo Shin Ae đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng và tham gia nhiều bộ phim truyền hình cũng như phim điện ảnh với những vai diễn ấn tượng trong Gumiho: Tale of the Fox’s Child (KBS2, 2010), High Kick Through The Roof (MBC, 2009), Thank You (MBC, 2007), My Love (2007), One Shiny Day (2007), Quiz King (2005). Chính vì vậy, khán giả điện ảnh không hề ngạc nhiên khi các nhà sản xuất tiếp tục tín nhiệm giao cho em một vai mới: cô học sinh thiên tài, trong bộ phim truyền hình đặc biệt Drama Special sắp tới có tựa đề Boy Meets Girl.

no image

Sống với một người mẹ nghiêm khắc và hay bị phạt, nhân vật Ji Wan của Seo Shin Ae bước vào trường trung học phổ thông khi mới 12 tuổi (lứa tuổi còn đang học tiểu học ở Hàn Quốc). Ji Wan không biết làm bất cứ điều gì khác và bị buộc vào một cuộc sống cứng nhắc lúc nào cũng phải lao đầu vào việc học. Vì bà mẹ đầy tham vọng của mình, Ji Wan bị buộc phải học theo một chế độ đặc biệt dành do học sinh có năng khiếu, mặc dù cô bé còn nhỏ tuổi. Những bức ảnh đầu tiên của Boy Meets Girl vừa tiết lộ cho thấy Seo Shin Ae đang bận rộn giải một bài toán rất khó trên bảng trong lớp học của mình.

no image

Nếu đọc tựa đề phim, chắc chắn nhiều khán giả sẽ nhầm lẫn và cho rằng Boy Meets Girl là một bộ phim có nội dung hết sức lãng mạn. Nhưng thực ra không phải, từ “boy” trong tựa đề phim đề cập là một người đàn ông 30 tuổi và khá vụng về có tên Hyun Choo. Seo Shin Ae đã gặp anh và giữa họ phát triển một tình bạn không bình thường và nghiêm túc như những người trưởng thành. Tuy Seo Shin Ae đóng vai một cô bé còn non nớt về tuổi tác, nhưng cô lại có những suy nghĩ và thái độ như của một người trưởng thành, còn Hyun Choo là một người trưởng thành nhưng lại có những suy nghĩ của một anh thanh niên còn trẻ. Trong phim, Hyun Choo cũng có một câu chuyện lãng mạn với một phụ nữ trưởng thành và chín chắn khác.

no image
Yoon Seok Hee

Vai diễn Hyun Choo sẽ do Yoon Seok Hee, vị đồng nghiệp lớn tuổi của Seo Shin Ae trong bộ phim Gumiho: Tale of the Fox’s Child, đảm nhiệm. Đây là lần thứ hai họ làm việc chung với nhau trong một dự án. Trong phim, Hyun Choo được mô tả là một người đàn ông U30 “đời cuối” trung thực và trong sáng. Tuy đã ở những năm cuối của tuổi ba mươi mà anh không một công việc “dắt lưng”, do đã bị sa thải và thất nghiệp trong một thời gian dài. Vì vậy, trước mắt những người khác, Hyun Choo là một người không đủ năng lực và anh thường gặp phải những tình huống không may mắn.

no image
Kim Hyo Seo

Còn nữ diễn viên Kim Hyo Seo đã được chọn vào vai người yêu của anh. Cô đóng vai một tiếp viên hàng không, chưa từng bao giờ được giao làm nhiệm vụ trên những chuyến bay quốc tế. Cô đã mất đi sự tự tin trong công việc của mình và bị tổn thương sau cuộc chia tay với người bạn trai, nhưng trái tim của cô đã hé mở sau khi gặp được Hyun Choo, một chàng trai vụng về nhưng trong sáng.

no image
Trong một cảnh quay

Khán giả đã quen mặt Kim Hyo Seo trong nhiều dự án điện ảnh, và gần đây nhất là vai diễn trong bộ phim hành động thể loại trinh thám Ajusshi (The Man From Nowhere) do nam diễn viên Won Bin đóng vai chính. Nhà biên kịch của Boy Meets Girl Park Eun Young, người cũng đã viết kịch bản của bộ phim truyền hình ăn khách Slightly Risqué Relationship do diễn viên Lee Seon Kyun đóng vai chính.

Boy Meets Girl sẽ được phát sóng vào ngày 02/10.