Sao nhí Hollywood đình đám một thời giờ ra sao

Đời sống 04/12/2018 - 18:26

1. Devon Sawa Devon Sawa nổi tiếng trong những năm 2000 nhờ vào vai chính trong bộ phim Final Destination . Hiện chàng trai này đang sinh sống ở Canada và vẫn tham gia vào một số bộ phim, tuy nhiên không gặt hái được tiếng vang nào sau đó. 2. Thylane Blondeau Khi Thylane 10 tuổi, giới truyền thông gọi cô bé là cô gái xinh đẹp nhất trên thế giới. Thời điểm đó, Thylane đã là một người mẫu nổi tiếng nhờ sự nghiệp catwalk từ năm lên 4. Hiện Thylane 17 tuổi, hợp tác ...

1. Devon Sawa

Sao nhí Hollywood đình đám một thời giờ ra sao - ảnh 1

Devon Sawa nổi tiếng trong những năm 2000 nhờ vào vai chính trong bộ phim Final Destination. Hiện chàng trai này đang sinh sống ở Canada và vẫn tham gia vào một số bộ phim, tuy nhiên không gặt hái được tiếng vang nào sau đó.

2. Thylane Blondeau

Sao nhí Hollywood đình đám một thời giờ ra sao - ảnh 2

Khi Thylane 10 tuổi, giới truyền thông gọi cô bé là cô gái xinh đẹp nhất trên thế giới. Thời điểm đó, Thylane đã là một người mẫu nổi tiếng nhờ sự nghiệp catwalk từ năm lên 4. Hiện Thylane 17 tuổi, hợp tác với Chanel, H&M, Dolce & Gabbana và một số thương hiệu lớn khác. Cô còn tham gia đóng phim.

3. Greyson Chance

Sao nhí Hollywood đình đám một thời giờ ra sao - ảnh 3

Khi 12 tuổi, Greyson hát ca khúc Paparazzi của Lady Gaga tại một sự kiện của trường. Video ghi lại màn biểu diễn đó được chia sẻ trên Internet và trở nên nổi tiếng. Giờ Greyson đã 21 tuổi, nhận được nhiều giải thưởng âm nhạc với các ca khúc nổi tiếng như Stars, Broken Hearts, Waiting outside the lines, Hit & Run, Back on the Wall. Năm 2017, Greyson tuyên bố anh là người đồng tính qua một bức thư đăng trên Instagram.

4. Maddie Ziegler

Sao nhí Hollywood đình đám một thời giờ ra sao - ảnh 4

Maddie bắt đầu nhảy múa từ năm 2 tuổi và trở thành hiện tượng mạng nhờ tham gia vào MV của nữ ca sĩ Sia. Hiện Maddie đã 16 tuổi, làm người mẫu và đóng trong nhiều MV của các ca sĩ nổi tiếng.

5. Jaden Smith

Sao nhí Hollywood đình đám một thời giờ ra sao - ảnh 5

Con trai của tài tử Will Smith, Jaden lần đầu xuất hiện trên phim ảnh vào năm 8 tuổi, trong bộ phim Pursuit of Happyness. Hiện Jaden 20 tuổi, đã tham gia vào nhiều dự án lớn như The Day the Earth Stood Still After Earth. Ngoài ra, Jaden còn nổi danh ở lĩnh vực dance và rap.

6. Chandler Riggs

Sao nhí Hollywood đình đám một thời giờ ra sao - ảnh 6

Ngôi sao của loạt phim truyền hình The Walking Dead, Chandler từng 2 lần thắng giải Nam diễn viên trẻ triển vọng. Năm 2018, chàng trai 19 tuổi này không còn tham gia các dự án phim nữa mà dành thời gian cho việc học đại học.

7. Elle Fanning

Sao nhí Hollywood đình đám một thời giờ ra sao - ảnh 7

Elle là em gái của nữ diễn viên nổi tiếng Dakota Fanning và sự nghiệp của cô cũng không kém phần rực rỡ. Cô đã tham gia nhiều bộ phim lớn như Maleficent, The Curious Case of Benjamin Button. Hiện, Elle đã 20 tuổi và lịch đóng phim của cô đã kín cho tới vài năm nữa.

8. Millie Bobby Brown

Sao nhí Hollywood đình đám một thời giờ ra sao - ảnh 8

Millie nổi tiếng sau khi hoàn thành vai chính của series truyền hình Stranger Things. Dù mới 14 tuổi, cô bé đã xuất hiện trong danh sách 100 người ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí Time. Hiện Millie là diễn viên tuổi teen rất ăn khách.

Mr Bull