Sao phim ''Trò chơi vương quyền'' Maisie Williams thừa nhận là fan cuồng BTS

Giải trí 30/08/2018 - 19:30

Nữ diễn viên Anh Maisie Williams, nổi tiếng với vai Arya Stark trong loạt phim truyền hình bom tấn Mỹ Trò chơi vương quyền (Game of Thrones) đã bộc lộ tình yêu của mình với BTS. Hôm 29/8, nữ diễn viên Anh này đã hưởng ứng trào lưu ''Idol Challenge'' của Jungkook, Jimin và J-Hope của nhóm BTS trên Twitter bằng việc thả một chuỗi tim, khiến một fan phải hỏi cô ...

 Nữ diễn viên Anh Maisie Williams, nổi tiếng với vai Arya Stark trong loạt phim truyền hình bom tấn Mỹ Trò chơi vương quyền (Game of Thrones) đã bộc lộ tình yêu của mình với BTS.

  Hôm 29/8, nữ diễn viên Anh này đã hưởng ứng trào lưu "Idol Challenge" của Jungkook, Jimin và J-Hope của nhóm BTS trên Twitter bằng việc thả một chuỗi tim, khiến một fan phải hỏi cô có phải là người hâm mộ của nhóm nhạc này hay không.

  Sao phim ''Trò chơi vương quyền'' Maisie Williams thừa nhận là fan cuồng BTS - ảnh 1 BTS đang gây sốt trên Twitter với trào lưu "Idol Challenge"

  Người hâm mộ có biệt danh là Amelie viết: "Maisie cô có phải là một "stan" (fan cuồng) của BTS không? Tôi muốn biết vì tôi yêu nhóm nhạc này".

  Nhanh chóng sau đó, Williams đã đáp lại: "Vâng, tôi là một "stan" suốt đời của BTS".

  Sau đó, Williams tiếp tục làm nức lòng các ARMY khi tiết lộ rằng cô đặc biệt yêu quý Jungkook.

  Ngoài vai diễn trong loạt phim Trò chơi vương quyền của HBO, Williams còn xuất hiện trong loạt phim truyền hình ăn khách của Anh, Doctor Who, và phim điện ảnh The Falling.

  Sao phim ''Trò chơi vương quyền'' Maisie Williams thừa nhận là fan cuồng BTS - ảnh 2 Maisie Williams trong phim "Trò chơi vương quyền"

  Với vai diễn trong phim The Falling, Williams đã nhận được giải của Hội Phê bình Điện ảnh London và một giải của Evening Standard British hồi năm 2016.

  BTS đang tiếp tục lập nhiều kỷ lục mới với album Love Yourself: Answer. Đáng nói, ca khúc IDOL của nhóm nhạc này đã trở thành MV đạt ngưỡng 100 triệu lượt truy cập nhanh nhất trên YouTube.

  Xem MV IDOL của BTS:

  Trình duyệt của bạn không hỗ trợ.
  Tải về: video/mp4

  Tuấn Vĩ
  Theo Soompi