Sao quần vợt thế giới ra sân tập tại Sài Gòn

Thể thao 01/10/2010 - 08:50

Sáng 30/9, tay vợt Tommy Robredo đã ra sân tập với tài năng trẻ Hoàng Thiên. Các tay vợt hàng đầu thế giới khác là Mardy Fish, Sam Querrey và Juan Monaco cũng đã có mặt tại TP HCM. >> Ngôi sao quần vợt thế giới xuất hiện tại Sài Gòn

Sáng 30/9, tay vợt Tommy Robredo đã ra sân tập với tài năng trẻ Hoàng Thiên. Các tay vợt hàng đầu thế giới khác là Mardy Fish, Sam Querrey và Juan Monaco cũng đã có mặt tại TP HCM.
>> Ngôi sao quần vợt thế giới xuất hiện tại Sài Gòn

no image
Ngôi sao thế giới và tay vợt trẻ Hoàng Thiên chuẩn bị ra sân tập trong không khí thân mật.

Tay vợt người Tây Ban Nha nhập cuộc rất nhanh và hào hứng. Cùng đấu tập với anh là hai cây vợt trẻ của Việt Nam Hoàng Thiên và Thái Luận. Ngôi sao người Tây Ban Nha một mình chấp hai tay vợt trẻ mà không hề tỏ ra khó khăn.

Sau buổi đấu tập, Tommy nhận xét, Hoàng Thiên là cây vợt trẻ có nhiều triển vọng, còn tài năng trẻ của Việt Nam cũng cho hay được ra sân tập cùng tay vợt hạng 42 thế giới là một cơ hội học hỏi được rất nhiều. Cây vợt Việt Nam cho biết: "Từ buổi đấu tập với Tommy, tôi rút ra được nhiều kinh nghiệm trong các tư thế phát bóng, đón bóng cũng như khả năng chạy chỗ của anh".

Cùng ngày, tay vợt hạng 19 thế giới Mardy Fish cùng cô vợ xinh đẹp cũng đã đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất, được người hâm mộ Việt Nam chào đón. Hai ngôi sao còn lại là Juan Monaco (hạng 33 thế giới) và Sam Querrey (21 thế giới) cũng đã có mặt, để chuẩn bị cho những trận đấu đầu tiên tại Nhà thi đấu Phú Thọ.

no image
Tommy một mình chấp hai tay vợt trẻ VN.

Trận đấu đầu tiên của giải Heineken Stars, chiều 1/10, sẽ diễn ra giữa Juan Monaco và Sam Querrey, trận thứ hai là Mardy Fish gặp Tommy Robredo.

Cẩm Trang