Sao Thái kiều tuyên bố “làm thịt” ĐT Malaysia

Thể thao 04/12/2018 - 14:37

Trung vệ ĐT Thái Lan, Mika Chunuonsee tự tin sẽ đánh bại Malaysia ở trận bán kết lượt về AFF Cup 2018.

Mika Chunuonsee đã đá rất tốt ở trận hòa 0-0 với Malaysia tại Bukit Jalil và được Fox Sport châu Á chọn là 1 trong 4 cầu thủ xuất sắc nhất bán kết lượt đi AFF Cup 2018. Tương tự HLV Milovan Rajevac và các đồng đội, hậu vệ người Thái gốc xứ Wales này thừa nhận, “Voi chiến” đã gặp may vì không để thủng lưới trong trận lượt đi. Trước trận lượt về tại Bangkok vào ngày 5.12 (19h00), Mika Chunuonsee tự tin tuyên bố sẽ giải quyết gọn Malaysia.

Sao Thái kiều tuyên bố “làm thịt” ĐT Malaysia - ảnh 1

Mika Chunuonsee (phải) chơi tốt ở trận bán kết lượt đi.

“Kế hoạch của chúng tôi ở trận lượt đi là chơi phòng thủ phản công bởi Malaysia đã tấn công toàn lực. Hòa là kết quả tích cực. Hàng thủ của đội chơi tốt nhưng không may mắn vì hàng công không ghi bàn.

Hòa ở Bukit Jalil là kết quả tốt đặc biệt chúng tôi không để thủng lưới. Trong trận lượt về ở SVĐ Rajamangala, hàng thủ sẽ chơi bóng trở lại (tấn công thay vì chỉ phòng thủ như lượt đi) để các cầu thủ tấn công như Nurul Sriyankem và Adisak Kraisorn xé lưới đối thủ. Chúng tôi sẽ giải quyết đối thủ tại Rajamangala”, Mika Chunuonsee tự tin nói.

Cũng trong tuyên bố của mình, Mika Chunuonsee thổ lộ rất ấn tượng về sự cuồng nhiệt của CĐV Malaysia ở SVĐ Bukit Jalil. Theo hậu vệ cánh phải 29 tuổi, đây là lý do giúp ĐT Malaysia luôn thi đấu rất tốt mỗi khi đá trên sân nhà.