Sao TVB Mã Quốc Minh và Sầm Lệ Hương lần đầu tiên đến Việt Nam

Giải trí 08/09/2015 - 05:50

Hai ngôi sao truyền hình TVB Mã Quốc Minh và Sầm Lệ Hương sẽ lần đầu qua Việt Nam gặp gỡ, giao lưu cùng người hâm mộ.  “SCTV – TVB Kết nối dài lâu” là một chương trình được dàn dựng công phu, quy mô hoành tráng mang đẳng cấp quốc tế dưới sự tổ chức của đội ngũ ekip chuyên nghiệp SCTV. Sự kiện có sự góp mặt của hai diễn viên hàng đầu TVB là: Sầm Lệ Hương và Mã Quốc Minh cùng nhiều ca sỹ, nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam. Trong 3 ngày có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh, cặp đôi TVB sẽ ...

Hai ngôi sao truyền hình TVB Mã Quốc Minh và Sầm Lệ Hương sẽ lần đầu qua Việt Nam gặp gỡ, giao lưu cùng người hâm mộ. 

“SCTV – TVB Kết nối dài lâu” là một chương trình được dàn dựng công phu, quy mô hoành tráng mang đẳng cấp quốc tế dưới sự tổ chức của đội ngũ ekip chuyên nghiệp SCTV. Sự kiện có sự góp mặt của hai diễn viên hàng đầu TVB là: Sầm Lệ Hương và Mã Quốc Minh cùng nhiều ca sỹ, nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam. Trong 3 ngày có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh, cặp đôi TVB sẽ tham gia rất nhiều các hoạt động giao lưu cùng với người hâm mộ.

no image

Theo lịch trình dự kiến thì 3 ngày 12, 13 & 14/09 tới đây, Mã Quốc Minh và Sầm Lệ Hương sẽ đến Việt Nam để tham gia các hoạt động giao lưu, gặp gỡ người hâm mộ và hoạt động thiện nguyện tại TP.HCM.

no image

Một điều đặc biệt ít ai biết, nữ diễn viên Sầm Lệ Hương có xuất thân từ một gia đình người Hoa đã từng sinh sống tại Việt Nam trước khi sang định cư tại Canada và sau này về HongKong hoạt động nghệ thuật.

Ngoài ra, trước khi diễn ra sự kiện chính thức, SCTV9 đã có một số hoạt động nhằm chào đón sự kiện: Cuộc thi lồng tiếng phim TVB, họp mặt người hâm mộ (Fanclub).

Cuộc thi lồng tiếng phim TVBCuộc thi “Lồng tiếng phim TVB” được tổ chức từ ngày 15/08/2015 đến ngày 05/09/2015 trên fanpage của SCTV9. Sau khi tự chọn những đoạn phim TVB không có phụ đề cũng như lồng tiếng Việt, người tham dự sẽ lồng tiếng cho đoạn phim đó và đăng lên tải lên fanpage chính thức của chương trình tại địa chỉ “Hội Những Người Mê Phim TVB Trên SCTV9”. Kết quả sẽ được đánh giá bởi đội ngũ chuyên gia lồng tiếng nhiều kinh nghiệm và đại diện từ SCTV. 10 giải thưởng với những phần quà hấp dẫn và cơ hội đồng hành cùng cặp đôi Sầm Lệ Hương và Mã Quốc Minh trong suốt các hoạt động tại Việt Nam sẽ dành cho cho 10 bài dự thi xuất sắc nhất.

no image

Được biết đến là một quý ông độc thân quyến rũ nhất nhì Hồng Kông, Mã Quốc Minh thu hút khán giả không chỉ bằng diện mạo nam tính mà còn bởi chính tài năng diễn suất của mình.

Họp mặt người hâm mộ (fanclub)Trước thềm sự kiện, SCTV cũng tổ chức hoạt động gặp gỡ giao lưu dành riêng cho khán giả. Buổi họp mặt sẽ có sự tham dự của hơn 100 người hâm mộ cùng 2 chuyên gia lồng tiếng TVB. Chương trình cũng đón tiếp sự góp mặt của 2 nghệ sĩ và cũng là 2 khán giả trung thành của những bộ phim TVB – Hamlet Trương và Ngô Duy Khiêm. Người hâm mộ sẽ có cơ hội giao lưu, tham gia các trò chơi để giành vé tham dự đêm Gala cùng cặp đôi vàng Hồng Kông. Ngoài ra, kết quả của cuộc thi Lồng tiếng phim TVB cũng sẽ được công bố trong ngày này.

no image

Ca sĩ Hamlet Trương trong buổi giao lưu gặp gỡ các fan hâm mộ Sao TVB tại Việt Nam, đồng thời cũng sẽ là nghệ sĩ gặp gỡ giao lưu cùng với Mã Quốc Minh và Sầm Lệ Hương trong sự kiện lần này