Sao Việt diện váy đính pha lê và kim sa

Phái đẹp 17/09/2019 - 07:41

Á hậu Huyền My, Ninh Dương Lan Ngọc, Lan Khuê… chọn các thiết kế đính đá cầu kỳ của NTK trẻ Hà Thanh Huy. Á hậu Huyền My tôn dáng với chiếc váy ngắn và những đường cắt xẻ phóng khoáng. NTK Hà Thanh Huy cho biết dành khá nhiều thời gian nghiên cứu phom dáng sao cho phù hợp với hình thể của Huyền My. Nhà tạo mẫu và bốn thợ đính, một thợ dặm lại đá mất một tuần để đính kết hạt pha lê, hạt xoàng nhân tạo và kim sa khúc. “Phong cách đi đá tôi muốn hướng đến là những đường thẳng tỉ mỉ ...

Á hậu Huyền My, Ninh Dương Lan Ngọc, Lan Khuê… chọn các thiết kế đính đá cầu kỳ của NTK trẻ Hà Thanh Huy.

Sao Việt diện váy đính pha lê và kim sa - ảnh 1

Á hậu Huyền My tôn dáng với chiếc váy ngắn và những đường cắt xẻ phóng khoáng. NTK Hà Thanh Huy cho biết dành khá nhiều thời gian nghiên cứu phom dáng sao cho phù hợp với hình thể của Huyền My.

Sao Việt diện váy đính pha lê và kim sa - ảnh 2

Nhà tạo mẫu và bốn thợ đính, một thợ dặm lại đá mất một tuần để đính kết hạt pha lê, hạt xoàng nhân tạo và kim sa khúc. “Phong cách đi đá tôi muốn hướng đến là những đường thẳng tỉ mỉ nhằm tôn đường cong cơ thể”, Hà Thanh Huy nói.

Sao Việt diện váy đính pha lê và kim sa - ảnh 3 Sao Việt diện váy đính pha lê và kim sa - ảnh 4

Nam Thư nhận nhiều lời khen về vóc dáng lẫn phong cách khi diện chiếc váy với những đường xoắn eo ngẫu hứng trong sự kiện. Chi tiết cúp ngực, xẻ tà sâu phô đường cong cơ thể. Theo NTK Hà Thanh Huy, tinh thần của trang phục là thanh lịch, sang trọng.

Sao Việt diện váy đính pha lê và kim sa - ảnh 5 Sao Việt diện váy đính pha lê và kim sa - ảnh 6

Ninh Dương Lan Ngọc diện váy xuyên thấu tối giản, tạo điểm nhấn với gần 10.000 viên đá trên nền lưới voan lụa. NTK chọn kiểu đi đá thẳng và hội tụ từ trên nhả dần xuống dưới để tạo cảm giác nhẹ nhàng.

Sao Việt diện váy đính pha lê và kim sa - ảnh 7 Sao Việt diện váy đính pha lê và kim sa - ảnh 8

Nhà tạo mẫu cho biết tình cờ mua được chất lụa lưới voan khi đi du lịch nước ngoài. Điểm mạnh của chất lưới là không nhão, lỗ nhỏ và thẳng sớ, tạo vẻ chắc chắn cho chiếc váy.

Sao Việt diện váy đính pha lê và kim sa - ảnh 9 Sao Việt diện váy đính pha lê và kim sa - ảnh 10

Chiếc đầm đính đá cầu kỳ cũng làm nổi bật vóc dáng của Á hậu Thụy Vân. “Từng viên đá được trau chuốt sắp đặt sao cho hài hòa và thanh thoát. Ekip mất nửa tháng để đính kết đá và gần 4 ngày để hoàn thiện trang phục, trong đó hầu hết chi tiết quan trọng đều được may tay”, Hà Thanh Huy nói.

Sao Việt diện váy đính pha lê và kim sa - ảnh 11 Sao Việt diện váy đính pha lê và kim sa - ảnh 12

Lan Khuê khoe khéo bụng bầu với chiếc áo choàng đính kết đá pha lê phủ ngoài mẫu váy suông tối giản. Họa tiết trên váy được lấy cảm hứng từ những cánh hoa bất tử.

Sao Việt diện váy đính pha lê và kim sa - ảnh 13 Sao Việt diện váy đính pha lê và kim sa - ảnh 14

Nhà tạo mẫu dùng loại đá chấu nhập ngoại với nhiều size khác nhau. Thân lưới voan tạo cảm giác mềm và phóng khoáng.

Sao Việt diện váy đính pha lê và kim sa - ảnh 15 Sao Việt diện váy đính pha lê và kim sa - ảnh 16

Lan Khuê nổi bật trong sự kiện hồi tháng 8 với trang phục đính đá lấy cảm hứng từ những nhánh bằng lăng đang bung nở khắp phố. Bài toán khó với anh là màu sắc trên thiết kế phải là tím nhạt pha hồng và xanh. Nhà tạo mẫu mất ít nhất một tuần để nhuộm vải nhiều lần đúng với tinh thần và màu sắc anh mong muốn.

Sao Việt diện váy đính pha lê và kim sa - ảnh 17 Sao Việt diện váy đính pha lê và kim sa - ảnh 18

Người mẫu chọn trang sức đính đá gồm nhẫn, vòng tay, khuyên tai để đồng điệu với trang phục đính kết tỉ mỉ.

Sao Việt diện váy đính pha lê và kim sa - ảnh 19 Sao Việt diện váy đính pha lê và kim sa - ảnh 20

Hà Thanh Huy sinh năm 1992 tại TP HCM. Anh tốt nghiệp cử nhân Kinh tế, nhưng dành trọn đam mê cho thời trang. Từ những nét vẽ sơ khai trên giấy, Huy biến hóa nó thành những trang phục tinh tế và thanh lịch, rồi bỏ hẳn ngành học đã gắn bó suốt 4 năm ở giảng đường để trở thành nhà tạo mẫu. “Con đường ấy không trải thảm hoa hồng mà đầy rẫy thách thức, chông gai, nhưng tôi sẽ không ngừng nỗ lực, học hỏi và sáng tạo”, anh nói. Hiện anh làm chủ ba thương hiệu gồm Ha Boutique, David Wong và David – H.

Thi Quân

Theo ngoisao.net