Sao Việt và cuộc chiến khoe con ngầm trong showbiz

Đời sống 30/08/2018 - 18:53

Làn sóng khoe con trên mạng xã hội đang thu hút nhiều sao Việt tham gia. Ẩn sau những lời “lý sự” lém lỉnh của bé là thông điệp nuôi con khỏe, dạy con ngoan của các bậc cha mẹ.

Làn sóng khoe con trên mạng xã hội dần tạo thành cuộc chiến ngầm giữa các “cục vàng” nhà sao. Xu hướng này xuất phát từ chính niềm hạnh phúc lớn lao của các bậc làm cha mẹ, khi được thấy con mình cao lớn, khoẻ mạnh từng ngày.

Mở màn cho “cuộc chiến” này là Thuỷ Anh. Đăng clip bé Ken trên Facebook, bà xã Đăng Khôi tự hào khoe con cao khoẻ, thông minh và đáng yêu khi leo lên xe đạp mà không cần nhón chân. Điểm nhấn của clip này chính là cách bé Ken thể hiện lý lẽ của mình để bảo vệ quan điểm rằng mình đã cao hơn lúc trước.

Sao Việt và cuộc chiến khoe con ngầm trong showbiz - ảnh 1
Bé Ken lém lỉnh trong clip được mẹ đăng tải trên Facebook.

Tiếp theo đó, cô công chúa nhỏ của MC Diệp Chi lại khiến người hâm mộ bất ngờ khi cao lên trông thấy chỉ trong 2 tuần ở châu Âu. Điểm đáng yêu của đoạn đối thoại giữa mẹ con Diệp Chi chính là sự so sánh dễ thương của bé: “Thôi thì cao hơn 1 cm cũng được, con vẫn còn cao hơn nữa còn mẹ thì… không”.

Sao Việt và cuộc chiến khoe con ngầm trong showbiz - ảnh 2
Bé Sumo lớn bổng sau chuyến đi châu Âu với mẹ.

Cha con Tiến Lộc là nhân tố tiếp theo tham gia “cuộc chiến”. Hai cha con anh khá hào hứng khi quay clip bán đồ nhưng suýt bị hớ bởi chiếc quần dài của bé Kitty mới đó đã trở thành quần lửng. Tiến Lộc khá ngạc nhiên khi biết bé đã cao hơn nhiều như vậy.

Cuộc chiến càng thêm khốc liệt khi “sàn đấu” có sự góp mặt thêm của các mẹ hot mom, tạo nên trào lưu khoe con khéo léo, không kém phần đáng yêu và dí dỏm. Hot mom Hồng Nhung Nguyễn bất ngờ khi phát hiện ra nguyên nhân khiến chiếc tablet của chị mau hết pin chính là sự cao lớn của con gái. Theo đó, bé Bo - con gái cưng của chị nay đã đủ cao để lén lấy máy tính bảng của mẹ.

Sao Việt và cuộc chiến khoe con ngầm trong showbiz - ảnh 3
Cuộc đua thêm hấp dẫn khi có nhiều hot mom tham gia.

Nếu để ý, bạn sẽ phát hiện ra điểm chung của cuộc chiến khoe con này, đó chính là bí quyết giúp các bé cao lớn nhanh chóng: uống sữa Cô Gái Hà Lan Cao Khoẻ.

Sao Việt và cuộc chiến khoe con ngầm trong showbiz - ảnh 4 Sao Việt và cuộc chiến khoe con ngầm trong showbiz - ảnh 5
Mẹ bé Ken chia sẻ bí quyết giúp con cao khỏe.

Ngoài ra, còn có một bí kíp nữa trong “tuyệt chiêu” sữa Cô Gái Hà Lan Cao Khoẻ - Hàm lượng vitamin D gấp đôi trong sữa, góp phần không nhỏ đến sự cao khoẻ tuyệt vời của bé. Chính Cô Gái Hà Lan Cao Khoẻ đã đáp ứng trọn vẹn “tham vọng” cao hơn 1 cm nữa của cô con gái MC Diệp Chi, giúp bé Ken nhà ca sĩ Đăng Khôi bảo vệ thành công “lý lẽ” về chiều cao của mình với mẹ, làm cho bé Kitty cao hơn hẳn khiến bé phải “bắt đền” bố cái quần dài thành quần ngắn.

Video - Sao Việt và cuộc chiến ngầm trong showbiz Những nhóc tì với bí quyết cao khoẻ khiến bố mẹ bất ngờ với sự phát triển vượt trội của mình.

Ngay từ bây giờ, các bậc phụ huynh có thể chia sẻ câu chuyện hóm hỉnh của bé cưng với hashtag #CôGáiHàLanCaoKhỏe #GấpĐôiVitaminD #CaoHơnKhỏeHơn để tham gia trào lưu sôi động này.