Sắp sinh quý tử, vợ Duy Mạnh chi hơn 500 triệu mua túi Hermes chỉ để đựng bỉm cho con

Thể thao 01/07/2020 - 12:17

Mới đây, vợ Duy Mạnh lại tiếp tục khiến dân tình ngưỡng mộ khi đập hộp túi hiệu đắt đỏ.

Trong số những nàng WAGs Việt, Quỳnh Anh – vợ cầu thủ Duy Mạnh đang nhận được nhiều sự chú ý từ người hâm mộ bởi gia thế “rất gì và này nọ” và độ chịu chi khi mua hàng hiệu của cô nàng. Mới đây, vợ Duy Mạnh lại tiếp tục khiến dân tình ngưỡng mộ khi đập hộp túi hiệu đắt đỏ.

Sắp sinh quý tử, vợ Duy Mạnh chi hơn 500 triệu mua túi Hermes chỉ để đựng bỉm cho con - ảnh 1

Cụ thể, trên story Instagram của mình, Quỳnh Anh vừa khoe loạt ảnh về chiếc túi được nhiều người mơ ước. Đó chính là mẫu Hermes Birkin 25 Black Togo Rose Gold có mức giá lên tới hơn 500 triệu đồng. Vợ Duy Mạnh tỏ ra rất vui khi sở hữu món đồ hiệu này, cô viết: “Gương mặt của người vừa chộp được Birkin“, kèm theo đó là nụ cười tít mắt vì hạnh phúc.

Sắp sinh quý tử, vợ Duy Mạnh chi hơn 500 triệu mua túi Hermes chỉ để đựng bỉm cho con - ảnh 2

Sắp sinh quý tử, vợ Duy Mạnh chi hơn 500 triệu mua túi Hermes chỉ để đựng bỉm cho con - ảnh 3

Chưa dừng lại ở đó, Quỳnh Anh còn gây chú ý khi nói rằng: “Yên tâm đựng bỉm rồi“. Một số cư dân mạng đùa rằng vì “vã hộp đựng bỉm” quá nên cô nàng mới chi hơn 500 triệu mua túi chỉ để lấy hộp. Số khác lại cho rằng có lẽ Quỳnh Anh sẽ đựng bỉm thẳng trong chiếc túi Hermes đắt đỏ.

Sắp sinh quý tử, vợ Duy Mạnh chi hơn 500 triệu mua túi Hermes chỉ để đựng bỉm cho con - ảnh 4

Không biết ý định thật sự của cô nàng là gì nhưng chỉ nhìn giá trị món đồ ai cũng phải xuýt xoa, ngưỡng mộ. Đồng thời, mọi người cũng khẳng định quý tử nhà Quỳnh Anh – Duy Mạnh chính là rich kid tương lai.

Đây không phải là lần đầu vợ Duy Mạnh khoe những món đồ sang chảnh như trên. Thậm chí, cô còn có hẳn một bộ sưu tập hàng hiệu đến từ các thương hiệu như Dior, Chanel, Christian Louboutin, Louis Vuitton…

Sắp sinh quý tử, vợ Duy Mạnh chi hơn 500 triệu mua túi Hermes chỉ để đựng bỉm cho con - ảnh 5

Sắp sinh quý tử, vợ Duy Mạnh chi hơn 500 triệu mua túi Hermes chỉ để đựng bỉm cho con - ảnh 6

Được biết, ngoài việc tự tự mua sắm bằng tiền kiếm được từ công việc kinh doanh của mình, cô cũng được Duy Mạnh tặng nhiều món quà giá trị. Đơn cử, cuối năm 2019, Quỳnh Anh khoe quà sinh nhật sớm nhận được từ chàng cầu thủ là chiếc túi mới ra mắt của thương hiệu Christian Dior, có giá khoảng 6.000 USD (hơn 138 triệu đồng).

Chia sẻ