Sát hại vợ rồi ôm con cố thủ, dọa tự sát bằng xăng

05/09/2018 - 12:00 - Nguồn: congly.vn Yêu cầu xóa tin

Ngày 5/9, Công an huyện Bình Chánh (TP.Hồ Chí Minh) cho biết, đang điều tra, làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào rạng sáng cùng ngày khiến chị N.T.M.T (SN 1983, ngụ huyện Bình Chánh) tử vong.

Theo đó, vào khoảng 0 giờ 30 sáng 5/9, người dân sống tại ấp 1A, xã Bình Hưng huyện Bình Chánh (TP.HCM) nghe tiếng chị T. và chồng là Nguyễn Văn Hiền (SN 1983) cãi nhau. Ngay sau đó là tiếng la hét thất thanh của người phụ nữ. Khi mọi người chạy đến thì phát hiện chị T. đã tử vong, trên người có nhiều vết đâm, còn đối tượng Hiền ôm con gái 8 tháng tuổi, chốt chặt cửa nhà cố thủ.

Sát hại vợ rồi ôm con cố thủ, dọa tự sát bằng xăng

Đối tượng Nguyễn Văn Hiền

Nhận được tin báo, các lực lượng Công an xã Bình Hưng, Công an huyện Bình Chánh đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc. Lúc này, Hiền vừa ôm con cố thủ, vừa đổ xăng khắp nhà rồi dọa châm lửa thiêu cháu bé và tự vẫn.

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, lực lượng Công an tại hiện trường vừa khuyên nhủ Hiền bình tĩnh, đồng thời huy động thêm lực lượng để giải cứu cháu bé.

Đến 5 giờ sáng cùng ngày, sau nhiều giờ thuyết phục Hiền đã chịu giao con gái cho cơ quan chức năng rồi bất ngờ dùng hung khí định tự sát nhưng đã được công an can thiệp kịp thời nên ý định bất thành. Tuy nhiên, đối tượng cũng bị trọng thương và đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện, đối tượng vẫn đang có ý định tự tử nên cơ quan chức năng vẫn chưa lấy được lời khai. Về phần cháu bé, có dấu hiệu bị ngạt xăng nên cũng đang được đưa vào bệnh viện chăm sóc đặc biệt.

Được biết, vợ chồng Hiền mới cưới nhau và có con gái 8 tháng tuổi. Hai vợ chồng cũng khá giả do có cơ sở kinh doanh chuyên về nội thất ô tô, phụ tùng xe máy. Thời gian gần đây, Hiền có dấu hiệu bị bệnh trầm cảm, gia đình nhiều lần khuyên đi chữa trị nhưng Hiền vẫn chưa chịu.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.