Sau 30 lần thất bại, sao nam này cuối cùng đã trở thành người nổi tiếng đầu tiên sở hữu giấy phép lái máy bay

Pháp Luật 09/04/2021 - 11:06

Đây được xem là thành tích rất đắt giá của một người vốn làm nghệ thuật.

Các fan của chương trình “Law of the Jungle” có lẽ không còn xa lạ với Kim Byung Man , ngôi sao với dáng người nhỏ nhắn, nhanh nhẹn và linh hoạt. Byung Man được đánh giá rất đa năng nếu sống hoang dã, giờ đã có một thành tích mới, đó là trở thành một phi công.

Sau 30 lần thất bại, sao nam này cuối cùng đã trở thành người nổi tiếng đầu tiên sở hữu giấy phép lái máy bay - ảnh 1

Sau 30 lần thất bại, sao nam này cuối cùng đã trở thành người nổi tiếng đầu tiên sở hữu giấy phép lái máy bay - ảnh 2

Trở thành một phi công hóa ra là một trong những giấc mơ của anh ấy. Và thật may mắn khi có rất nhiều thời gian rảnh rỗi trong đại dịch Covid-19, anh đã có thể đạt được ước mơ đó. Kim Byung Man trở thành người nổi tiếng Hàn Quốc đầu tiên nhận được giấy phép phi công thương mại.

Anh cho biết: “Ý tưởng này xuất hiện lần đầu tiên khi tôi quảng bá cho lực lượng không quân Hàn Quốc vào năm 2015. Lúc đó tôi không có nhiều thời gian nhưng khi tôi bị thương ở lưng vào năm 2017, một phi công mà tôi biết khi tôi học nhảy dù đã đến thăm tôi tại bệnh viện,” anh kể tiếp.

Sau 30 lần thất bại, sao nam này cuối cùng đã trở thành người nổi tiếng đầu tiên sở hữu giấy phép lái máy bay - ảnh 3

Sau 30 lần thất bại, sao nam này cuối cùng đã trở thành người nổi tiếng đầu tiên sở hữu giấy phép lái máy bay - ảnh 4

Khi gặp một người quen của phi công, Kim Byung Man nghĩ rằng đây là cơ hội của mình. “Tôi mất 3 năm để hoàn thành bài học”, anh giải thích. Anh đã trượt bài kiểm tra viết 30 lần và cuối cùng đã vượt qua bài kiểm tra thứ 31.

Sau 30 lần thất bại, sao nam này cuối cùng đã trở thành người nổi tiếng đầu tiên sở hữu giấy phép lái máy bay - ảnh 5

Sau 30 lần thất bại, sao nam này cuối cùng đã trở thành người nổi tiếng đầu tiên sở hữu giấy phép lái máy bay - ảnh 6

“Tôi từng học gần 10 tiếng mỗi ngày. Tôi thậm chí còn mang bài kiểm tra dự bị đến bộ ‘Law of the Jungle’. Sau khi vượt qua bài kiểm tra viết, tôi đã hoàn thành 210 giờ bay”, anh nói thêm. Với việc có bằng phi công, Kim Byung Man có khoảng 10 giấy phép, bao gồm huấn luyện viên nhảy dù, huấn luyện viên lặn biển và giấy phép chèo thuyền.

Sau 30 lần thất bại, sao nam này cuối cùng đã trở thành người nổi tiếng đầu tiên sở hữu giấy phép lái máy bay - ảnh 7

Showbiz lần đầu có sao nam đình đám lấy được bằng phi công sau 30 lần trượt, nhìn số chứng chỉ khác mà chóng mặt hơn

Nam danh hài nổi tiếng showbiz vừa thành công lấy được chứng chỉ phi công sau 30 lần thi trượt và kể lại hành trình gian khổ để thực hiện được ước mơ cháy bỏng này.

Ngoài đam mê nghệ thuật, các ngôi sao showbiz còn có rất nhiều sở thích, ước mơ khác. Người thì thích chụp ảnh, mê nấu ăn, người lại yêu thể thao, ưa dịch chuyển. Tuy nhiên, chẳng mấy ai có thể đầu tư thời gian và công sức đến mức lấy được hẳn chứng chỉ phi công và hàng loạt loại chứng chỉ đỉnh đến mức gây choáng váng như Kim Byung Man - nam danh hài đình đám nhà SM. Hôm nay (7/4), Kim Byung Man đã gây sốt khi thông báo đã lấy được bằng lái máy bay sau 30 lần thi trượt.

Trong buổi phỏng vấn với tờ JoongAng Daily, danh hài Kim Byung Man đã chia sẻ về trải nghiệm lấy được bằng lái máy bay sau rất nhiều lần thất bại. Kim Byung Nam kể rằng do cảm thấy có quá nhiều thời gian rảnh trong khoảng thời gian dịch COVID-19 hoành hành nên anh đã quyết định theo đuổi ước mơ trở thành phi công từ bấy lâu nay. Danh hài họ Kim cũng chính là người nổi tiếng đầu tiên tại Hàn Quốc có chứng chỉ phi công thương mại. Có thể thấy, những nỗ lực học tập Kim Byung Man bỏ ra trong suốt thời gian qua không hề uổng phí chút nào!

Sau 30 lần thất bại, sao nam này cuối cùng đã trở thành người nổi tiếng đầu tiên sở hữu giấy phép lái máy bay - ảnh 8

Kim Byung Man là người nổi tiếng đầu tiên ở Kbiz có chứng chỉ phi công thương mại

Nam danh hài chia sẻ: "Tôi lần đầu có ý nghĩ sẽ lấy bằng phi công khi đang thực hiện các hoạt động quảng bá cho lực lượng không quân Hàn Quốc vào năm 2015. Lúc đó tôi không có nhiều thời gian rảnh. Thế nhưng, trong quãng thời gian tôi gặp chấn thương ở lưng vào năm 2017, 1 phi công tôi quen được trong khi đi học nhảy dù đã đến tận bệnh viện thăm bệnh. Tôi nghĩ rằng đây chính là cơ hội trời cho rồi. Cứ thế, tôi mất tận 3 năm để hoàn thành việc học".

Chặng đường lấy bằng phi công của Kim Byung Man không hề dễ dàng chút nào. Nam danh hài đã trượt kì thi viết tận 30 lần. Nhớ lại những nỗ lực trước đây của bản thân, Kim Byung Man vui vẻ cho hay: "Tôi từng học gần 10h tiếng mỗi ngày. Tôi thậm chí còn phải mang bài thi thử tới phim trường quay Law Of The Jungle. Sau khi đỗ kì thi viết, tôi cũng hoàn thành luôn 210 giờ bay".

Sau 30 lần thất bại, sao nam này cuối cùng đã trở thành người nổi tiếng đầu tiên sở hữu giấy phép lái máy bay - ảnh 9

Câu chuyện dám chấp nhận thử thách và theo đuổi ước mơ của Kim Byung Man đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người

Kim Byung Man sinh năm 1975, là danh hài thuộc sự quản lý của SM C&C, công ty con của SM Entertainment. Anh là thành viên trụ cột của chương trình sinh tồn nổi tiếng Law Of The Jungle . Anh được đông đảo khán giả yêu mến và nể phục vì luôn lăn xả, nỗ lực học hỏi, trải nghiệm điều mới.

Đặc biệt, hiện tại, nam danh hài đang có trong tay 10 loại bằng và chứng chỉ khác nhau. Kể sơ sơ vài cái như chứng chỉ dạy nhảy dù, chứng chỉ huấn luyện viên lặn và giấy phép lái thuyền chắc chắn đã đủ khiến khán giả chóng mặt.

Sau 30 lần thất bại, sao nam này cuối cùng đã trở thành người nổi tiếng đầu tiên sở hữu giấy phép lái máy bay - ảnh 10

Sau 30 lần thất bại, sao nam này cuối cùng đã trở thành người nổi tiếng đầu tiên sở hữu giấy phép lái máy bay - ảnh 11

Sau 30 lần thất bại, sao nam này cuối cùng đã trở thành người nổi tiếng đầu tiên sở hữu giấy phép lái máy bay - ảnh 12

Kim Byung Man còn gây choáng vì có trong tay 10 loại chứng chỉ và giấy phép khác nhau trải dài ở nhiều lĩnh vực. Anh có thể lặn, nhảy dù và lái thuyền thành thạo

'Tra nam' Chanyeol (EXO) tham gia show thực tế, netizens phẫn nộ đuổi như đuổi tà  Chanyeol từng lén lút quan hệ với hơn 10 người từ Idol, dancer, Youtuber đến cả tiếp viên hàng không, thậm chí "ăn" luôn cả bạn thân của nữ chính. Law Of The Jungle là chương trình truyền hình thực tế Hàn được phát sóng trên kênh SBS,...

Chia sẻ