Sau án phạt do “tuổi trẻ chưa trải sự đời”, HLV Harvin chính thức trở lại, Team Flash “như hổ thêm cánh” tại APL 2020

Game 11/06/2020 - 22:46

Sau thời gian bị cấm chỉ đạo do sai lầm tuổi trẻ, HLV điển trai của Team Flash đã kịp thời trở lại trong thời điểm quan trọng, trước thềm giải đấu quốc tế APL 2020.

Mới đây, fanpage của Team Flash Liên Quân Mobile đã có thông báo chính thức rằng Harvin đã chính thức mãn án phạt cấm xuất hiện từ phía Garena. Đây là án phạt cho hành vi từng cày thuê xếp hạng được Garena nghiêm cấm, đặc biệt là đối với các tuyển thủ, người tham gia eSports chuyên nghiệp. Án phạt của Harvin kéo dài 6 tháng và đã chính thức hết hiệu lực vào ngày 10/6 vừa qua.

Sau án phạt do “tuổi trẻ chưa trải sự đời”, HLV Harvin chính thức trở lại, Team Flash “như hổ thêm cánh” tại APL 2020 - ảnh 1

Dòng thông báo Harvin trở lại nhưng vẫn mang bản sắc cà khịa của fanpage Team Flash.

Thời gian thiếu vắng Harvin trên ghế chỉ đạo, các thành viên Team Flash đều đã làm tốt phần việc mà anh chàng này để lại mà bằng chứng là chức vô địch lần thứ 4 liên tiếp tại ĐTDV. Những nhân tố não to XB, ProE… đã thế vai hoàn hảo trong khâu cấm/chọn khi thiếu vắng HLV.

Tuy nhiên không vì thế mà vị trí HLV trở nên bớt phần quan trọng bởi vai trò cũng như tài năng của Harvin là không cần bàn cãi. Cả hai chức vô địch quốc tế AWC 2019 và AIC 2019 đều có sự đóng góp không nhỏ của anh chàng HLV trẻ tuổi này.

Sau án phạt do “tuổi trẻ chưa trải sự đời”, HLV Harvin chính thức trở lại, Team Flash “như hổ thêm cánh” tại APL 2020 - ảnh 2

Chức vô địch AWC 2019 là sự khẳng định cho tài năng của Harvin.

Sự trở lại của Harvin trong thời điểm này cũng là cực kỳ quan trọng với Team Flash. APL 2020 là một giải đấu quốc tế tầm cỡ với những đội tuyển hàng đầu thế giới nên khâu chiến thuật, ban/pick lại càng quan trọng gấp bội phần. Mà ở khoản đó, nếu Harvin nhận làm số 2 thì chẳng ai dám vỗ ngực đứng nhất.

Sau án phạt do “tuổi trẻ chưa trải sự đời”, HLV Harvin chính thức trở lại, Team Flash “như hổ thêm cánh” tại APL 2020 - ảnh 3

Anh chàng này đang là HLV giàu thành tích nhất của Liên Quân Mobile.

Giờ đây với đội hình hoàng kim của mình, Team Flash đang “như hổ thêm cánh” tại APL 2020 sắp tới. Giải đấu này sẽ chính thức diễn ra vào ngày 19/6 tới đây với thể thức thi đấu online. Việt Nam sẽ có 4 đại diện tham dự gồm: Team Flash, Saigon Phantom, Project H và FAPTV. Khán giả yêu thích Liên Quân đừng bỏ lỡ!

Chia sẻ