Sau BTS, GFRIEND mang đậm phong cách disco trong MV mới Mago

Giải trí 11/11/2020 - 08:37

2020 có lẽ là năm của phong cách disco khi hàng loạt nghệ sĩ theo phong cách này.

Mới đây, GFRIEND chính thức comeback với full album thứ 3 Walpurgis Night. Đồng thời, MV bài hát chủ đề Mago cũng được trình làng người hâm mộ. Đây cũng là album khép lại câu chuyện về hành trình trưởng thành trong âm nhạc lẫn hình ảnh của các cô gái mà 2 mini album trước đã thể hiện.

Sau BTS, GFRIEND mang đậm phong cách disco trong MV mới Mago - ảnh 1

Album Walpurgis Night

Sử dụng màu sắc retro đang được lòng nhiều nghệ sĩ, GFRIEND mang đến 1 bản nhạc disco với giai điệu bắt tai. Ca khúc được sản xuất bởi Frants, hitman Bang Si Hyuk, 1 số thành viên Eunha, Yuju, Umji cùng những nhạc sĩ khác.

Sau BTS, GFRIEND mang đậm phong cách disco trong MV mới Mago - ảnh 2

GFRIEND

Mago kể về các cô gái sau thời gian mơ hồ trước hàng ngàn lựa chọn, cuối cùng đã nhận ra mong muốn của mình. Đó là trở thành ‘phù thuỷ thời hiện đại' và làm chủ cuộc sống, làm ‘nữ hoàng disco' tự do đầy màu sắc. Lời ca của Mago phóng khoáng, thể hiện được sự tự do làm chủ và tận hưởng cuộc sống của những cô gái thời hiện đại. MV được đạo diễn bởi Guzza, những thước phim và trang phục mang màu sắc đặc trưng của thập niên 70. Và những cô gái GFRIEND hoá thân thành những quý cô sành điệu và mang nét đẹp có phần nổi loạn.

Sau BTS, GFRIEND mang đậm phong cách disco trong MV mới Mago - ảnh 3

Phong cách disco tràn ngập trong MV

Sau 5 năm hoạt động, GFRIEND đã chứng minh được sự đa dạng về phong cách của mình. Lần đầu thể hiện màu sắc retro disco nhưng các cô gái đã không làm người hâm mộ thất vọng. Mago đã khai thác được những khía cạnh mới mẻ và nổi bật của mỗi thành viên.

MV Mago mới ra mắt của GFRIEND